ร่วมงานกับเรา Mediaroom

สร้างรากฐานเส้นทางอาชีพของคุณในด้านโลจิสติกส์

ความก้าวหน้าของโลกาภิวัฒน์และการเชื่อมโยงเครือข่ายเส้นทางการขนส่งทั่วโลกที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นนี้ทำให้โลจิสติกส์กลายเป็นเส้นทางอาชีพที่มีอนาคตที่สดใส ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลารวมถึงการให้ความสำคัญในระบบเวทีนานาชาตินี้การร่วมงานกับ DACHSER ช่วยให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพของคุณ เรามีเงื่อนไขที่เหมาะสำหรับผู้สมัครจากทุกพื้นที่ที่ไม่เพียงแต่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ตรงในการพัฒนาธุรกิจโลจิสติกส์ที่รวดเร็วที่ DACHSER แต่ยังเป็นผู้ที่ต้องการช่วยทำให้ทั้งหมดเกิดเป็นรูปเป็นร่าง    

ไม่ว่าคุณจะต้องการร่วมงานกับเราเพราะต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพ หรือว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอาชีพที่ต้องใช้ทักษะพร้อมมุมมองใหม่ เพื่อให้ได้ประสบการณ์ในโลกของโลจิสติกส์การขนส่งที่น่าสนใจโดยเข้ามาฝึกงาน หรือต้องการเริ่มต้นหลักสูตรปริญญาสองใบที่ควบคู่กับโอกาสในเส้นทางอาชีพในต่างประเทศ: เรายินดีต้อนรับทุกคนที่มีความสนใจในด้านโลจิสติกส์ บวกกับความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในการบริการที่เป็นเลิศ

บริษัทที่มีการจัดการเส้นทางอาชีพที่เป็นแบบอย่าง

ในฐานะที่เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีพนักงานประมาณ 30,000 คนทั่วโลก เรามุ่งเน้นการเติบโตโดยใช้นวัตกรรม ด้วยบริการด้านโลจิสติกส์ที่หลากหลายของเรา โซลูชั่นอุตสาหกรรมเฉพาะบุคคลและระบบควบคุมห่วงโซ่อุปทานที่ใช้ระบบ IT ที่ชาญฉลาด เราจึงได้รับการยกย่องว่าเป็นแรงผลักดันที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมทั่วโลก
 
DACHSER Career Management หมายถึงโอกาสในการฝึกอบรมที่เป็นแบบอย่างเฉพาะบุคคลและช่วยส่งเสริมให้เกิดความก้าวหน้า ไม่เพียงแต่สนับสนุนพนักงานของเราด้วยมุมมองด้านเทคนิคเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาเติบโตในหน้าที่ของตนด้วยการคาดหวังถึงงานและความรับผิดชอบ มีการประกาศรับสมัครงานจำนวนมากที่ DACHSER Academy ภายในองค์กรของเรา
 
เมื่อเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว DACHSER ทั่วโลก คุณยึดมั่นในค่านิยมที่เป็นวัฒนธรรมองค์กรของเรา ซึ่งรวมถึงความสนใจในวัฒนธรรมต่างประเทศ รวมถึงการมีปฏิสัมพันธ์ที่ให้ความเคารพและการชื่นชมซึ่งกันและกันภายในทีม    เราหวังว่าคุณจะสนใจสมัครร่วมงานกับเรา!

ค้นพบโอกาสในเส้นทางอาชีพที่ DACHSER

ตำแหน่งงานว่าง