ร่วมงานกับเรา Mediaroom

DACHSER ประเทศไทย - ฝ่ายบริหาร

กว่าทศวรรษที่ผ่านมา DACHSER ได้ใช้แนวคิดทางธุรกิจที่ก้าวหน้าและพัฒนามาเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก พลังแห่งนวัตกรรมของบริษัทขึ้นอยู่กับ DACHSER Business Units ซึ่งเป็นเสาหลักทางเศรษฐกิจที่มั่นคงและรวมเอาข้อมูลบริการด้านโลจิสติกส์ทั้งหมด ตลอดจนลักษณะพื้นฐานที่มีร่วมกันของทีมผู้บริหารที่มากประสบการณ์  ทุกคนมีค่านิยมพื้นฐานและเป้าหมายเดียวกันและกำหนดให้เป็นภารกิจหลักของตน ทั้งนี้เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มต่อความต้องการในอนาคตและเพื่อผลักดันการขยายตัวของ DACHSER ทั้งความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืนของบริษัทจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าบริษัทจะมีผลกำไรในระยะยาวและความสามารถในการดำเนินงานในอนาคตของ DACHSER   

โครงสร้างคณะกรรมการบริหารของ DACHSER สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของบริษัท

Edoardo Podestá - Managing Director Air & Sea Logistics Asia Pacific

Edoardo Podestá เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2505 ที่ประเทศอิตาลี ดำรงตำแหน่ง Managing Director Air & Sea Logistics Asia Pacific ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 เขารับผิดชอบธุรกิจ 12 แห่งของ DACHSER ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ก่อนหน้านี้ Podestá เป็นกรรมการผู้จัดการของ Züst Ambrosetti Far East Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนกับ DACHSER ในปี พ.ศ. 2546 เมื่อ DACHSER เข้าควบคุมบริษัททั้งหมดและเปลี่ยนชื่อเป็น DACHSER Far East Ltd. Podestá ได้เข้ารับการโอนถ่ายอย่างราบรื่น เขาได้ผลักดันการเติบโตของภาคพื้นฟาร์อีสท์ก่อนที่จะขยายขอบเขตความรับผิดชอบไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Podestá ได้ทำงานหลายตำแหน่งในอุตสาหกรรมลอจิสติกส์ที่ภูมิภาคเอเชียมานานกว่า 25 ปี

Jesper Larsen, Managing Director Air & Sea Logistics South East Asia

Jesper Larsen เข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ Air & Sea Logistics ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีผลตั้งแต่เดือนเมษายน 2022 โดยประจำการอยู่ที่กรุงเทพมหานคร และรับผิดชอบดูแลพื้นที่ทั่วทั้งประเทศทั้งอินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และไทย
Jesper Larsen เกิดที่เดนมาร์กและคร่ำหวอดในแวดวงโลจิสติกส์มากว่า 20 ปี ในเส้นทางอาชีพของ Larsen นั้น เขาได้ร่วมงานกับบริษัทโลจิสติกส์ชื่อดังมากมายทั่วโลก Larsen ร่วมงานกับ DACHSER ในปี 2018 ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ DACHSER ประเทศฮ่องกง หลังจากได้บริหารจัดการบริษัทในฮ่องกงอย่างประสบความสำเร็จด้วยผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจเป็นเวลาสามปี ปัจจุบันเขาจึงได้เป็นผู้รับผิดชอบในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้