ร่วมงานกับเรา Mediaroom

DACHSER DIY Logistics - พันธมิตรของคุณในอุตสาหกรรม DIY อุตสาหกรรมการก่อสร้างและการทำสวน

ส่วนหนึ่งของ DACHSER DIY Logistics เราได้จัดหาร้านค้า DIY ประมาณ 18,000 แห่ง ศูนย์การทำสวน ตลาดเฉพาะอย่างและผู้บริโภคทั่วยุโรปในแต่ละวัน

รูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับโลจิสติกส์ DIY ของคุณ

การรวมบริการมาตรฐานของเราเข้ากับโซลูชั่นโลจิสติกส์เฉพาะด้านบวกกับความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเรา ทำให้ลูกค้าของเรามีความได้เปรียบทางการแข่งขันอย่างแท้จริง ทีมที่มีทักษะ DIY นำประสบการณ์ที่มีมานานหลายปีมาใช้ประโยชน์ ทำให้พวกเขาสามารถเสนอรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับโลจิสติกส์ DIY ของคุณ เรามีผู้เชี่ยวชาญในหลายประเทศที่ยังคงติดต่อกับผู้ค้าปลีกและซัพพลายเออร์ท้องถิ่นอยู่เสมอและยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับทางเลือกต่าง ๆ ในด้านซัพพลายเออร์และการค้าปลีกได้อย่างครบถ้วน

ข้อมูลบริการของเรา

  • การจัดหาและการกระจายผลิตภัณฑ์ของคุณไปทั่วโลก   
  • เครือข่ายบริการที่ครอบคลุมและกว้างขวางของ DACHSER European Logistics, DACHSER Air & Sea Logistics และ DACHSER Contract Logistics    
  • โลจิสติกส์แบบครบวงจรทั้งทางกายภาพและระบบคอมพิวเตอร์สำหรับการค้าและอุตสาหกรรม    
  • กระบวนการด้านโลจิสติกส์ที่โปร่งใสตลอดห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งได้รับการจัดการผ่านแอปพลิเคชันด้าน IT ของเราที่ชื่อว่า eLogistics    
  • ความรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดในท้องถิ่นที่แตกต่างกันของพันธมิตรผู้ค้าปลีก   
  • แนวทางเพื่อการควบคุมการไหลของสินค้าและข้อมูลที่แม่นยำ (โลจิสติกส์แบบครบวงจร)   
  • การวางแผนบุคลากรและคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพด้วยกระบวนการจัดการสินค้าขาเข้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ณ ศูนย์กระจายสินค้าและแพลตฟอร์มค้าปลีก   
  • การรวมกลุ่มสินค้าจะช่วยลดการติดต่อตามขั้นตอนที่ซัพพลายเออร์และผู้ค้าปลีก   
  • บริการจัดจำหน่ายสินค้าเต็มรูปแบบจนถึงจุดจำหน่ายและย้อนกลับ   
  • การจัดส่งลูกค้าปลายทางด้วยบริการพิเศษโดยใช้ targo on-site

ขั้นตอนของ DACHSER DIY Logistics - เชื่อมโยงบริการด้านโลจิสติกส์ทั้งหมดเข้าด้วยกัน

ด้วยขั้นตอนของ DACHSER DIY Logistics เราจึงมีโซลูชั่นเฉพาะอุตสาหกรรมที่ครบสมบูรณ์ โมดูลบริการต่าง ๆ ทำให้เกิดห่วงโซ่บริการที่ลงตัวตั้งแต่ซัพพลายเออร์ไปจนถึงจุดจำหน่าย รวมถึงผู้บริโภค จึงสามารถจัดการการไหลของสินค้าเข้าสู่ตลาดได้อย่างต่อเนื่อง

ขั้นตอนของ DACHSER DIY Logistics
ขั้นตอนของ DACHSER DIY Logistics

การจัดหา - การขนส่งด้วยรถบรรทุก การขนส่งทางอากาศและการขนส่งทางทะเล
การขนส่งสินค้าหีบห่อและสินค้าบรรทุกเต็มคันรถ (Full truck load, FTL) ระหว่างประเทศ และการรวบรวมสินค้า การให้บริการโดยตรงและแบบเช่าเหมา, LCL/FCL โดย การขนส่งทางอากาศและทางทะเล รวมทั้งระบบรวมกลุ่ม
บริการจัดการคลังสินค้าเพื่อความโปร่งใสและความปลอดภัยของสินค้ายิ่งขึ้น
เราให้บริการคลังสินค้าแบบผู้ใช้หลายรายที่ได้มาตรฐานสำหรับลูกค้าของเราในเครือข่าย DACHSER ซึ่งควบคุมโดยซอฟต์แวร์การจัดการคลังสินค้าของเราที่ชื่อว่า Mikado ด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐานและระบบ IT แบบเดียวกัน ทำให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์จาก แนวคิดการจัดการคลังสินค้า เฉพาะบุคคล
บริการเสริม
เรามีบริการเสริม (Value Added Services, VAS) มากมายสำหรับลูกค้าของเรา เช่น บริการควบคุมคุณภาพ การเรียกเก็บสินค้าตามคำสั่งซื้อ การจัดส่วนแสดงสินค้า การบรรจุและการติดฉลาก
การกระจายสินค้า - กระบวนการทางธุรกิจที่แก้ไขเพื่อโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม

สินค้าจะถูกกระจายไปยังผู้ค้าปลีกหรือผู้บริโภคตามมาตรฐานเดียวกันและความต้องการเฉพาะของผู้ค้าปลีกในยุโรป ส่วนนี้จะใช้ระบบ IT ที่ชื่อ eLogistics, ActiveReport และ EDI

จุดจำหน่าย (Point of Sale, POS) & โลจิสติกส์สำหรับห้างร้าน - คุณเวลาให้กับลูกค้าของคุณมากขึ้น

เรามั่นใจว่ามีสินค้าพร้อม ณ จุดจำหน่าย ตลอดจนการขนส่งสินค้าไปยังผู้บริโภค สำหรับโลจิสติกส์สำหรับห้างร้าน เราได้จัดตั้งเครือข่ายพันธมิตรในยุโรป เรา “ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ” ซึ่งได้แก่การติดตั้ง โปรโมชั่นและตำแหน่งสำรองหรือการส่งสินค้าคืน รวมถึงคำสั่งซื้อซ้ำ

โลจิสติกส์แบบ B2C
เราจะดำเนินการจัดหาสินค้าโดยตรงจากซัพพลายเออร์ไปสู่ผู้บริโภคในนามของผู้ค้าปลีก ตามความต้องการของคุณ การจัดส่งสินค้าที่มีการนัดหมายเฉพาะรายไปยังสถานที่ใช้งานทำได้เหมือนกับบริการประกอบสินค้า
ติดต่อ DACHSER DIY Logistics