ร่วมงานกับเรา Mediaroom

eLogistics: พอร์ทัลการจัดการโลจิสติกส์ระบบออนไลน์

eLogistics ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมด รวมถึงเชื่อมต่อกับระบบการจัดการการขนส่งและคลังสินค้าของเราโดยตรง eLogistics ให้ข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมดในห่วงโซ่อุปทานที่รวดเร็วและง่ายดาย มีฟังก์ชันจำนวนมากสำหรับการจัดการ การควบคุมและความโปร่งใส คุณสามารถคำนวณค่าขนส่ง ออกใบสั่งขนส่ง ติดตามลำดับกระบวนการใน คลังสินค้าในเชิงลึก ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมหรือบริการที่เหมาะกับความต้องการด้านโลจิสติกส์ของคุณ หรือติดตามการจัดส่งของคุณในแบบเรียลไทม์ เราแสดงให้เห็นถึงระดับความโปร่งใสสูงสุดด้วยการสแกนบาร์โค้ดที่สอดคล้องกันตลอดห่วงโซ่อุปทาน

ข้อดีของ eLogistics โดยสรุป

  • ความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ในห่วงโซ่กระบวนการโลจิสติกส์ทั้งหมด ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่ายและทรัพยากร ใช้งานง่ายพร้อมรายละเอียดสูงสุด   
  • สามารถปรับระบบเฉพาะได้

ฟังก์ชันเหล่านี้มีอยู่ใน eLogistics

1. productpilot: นำคุณไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยระบบ productpilot ทำให้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณได้อย่างง่ายดาย เมื่อใช้เครื่องมือนี้ คุณจะสามารถกำหนดเวลาการขนส่งที่เหมาะสมหรือจำเป็นสำหรับการจัดส่งภายในยุโรปได้อย่างรวดเร็ว หลังจากทำการกรอกข้อมูลประเทศและรหัสไปรษณีย์ คุณสามารถเห็นรายการผลิตภัณฑ์ entargo และvivengoได้ทันที ว่าผลิตภัณฑ์ใดตรงตามข้อกำหนดการจัดส่งของคุณมากที่สุด 

2. freightquotation: เปิดใช้งานแท็บค่าขนส่งทั้งหมดเสมอ

ด้วยระบบ freightquotation คุณสามารถกำหนดราคาค่าขนส่งที่ตกลงกันได้อย่างรวดเร็ว ข้อตกลงด้านราคาของคุณกับ DACHSER จะได้รับการพิจารณาอย่างเต็มที่ ระบบ freightquotation เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับข้อมูลราคาที่รวดเร็วโดยไม่ต้องสอบถามข้อมูลภายในหรือภายนอก นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่สามารถโอนคำถามของคุณไปยังtransportorderโดยตรงเพื่อสร้างคำสั่งซื้อจากคำถามของคุณทันที

3. transportorder: ทำคำสั่งซื้อของคุณได้ด้วยคลิกเดียว

ด้วยระบบ transportorder คุณสามารถควบคุมการจัดการคำสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ เราสามารถปรับระบบให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ระบบนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาด้วยการกำหนดงานล่วงหน้าและการนำเข้าข้อมูลคำสั่งซื้อโดยอัตโนมัติ การจัดการที่อยู่แบบครบวงจรทำให้การบำรุงรักษาข้อมูลที่อยู่ของคุณง่ายขึ้น ฟังก์ชันการนำเข้าที่อยู่จากระบบ ERP ของคุณทำให้การจัดการที่อยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ การบันทึกเอกสารบันทึกข้อมูลสินค้าอันตราย การส่งคำสั่งซื้อในอนาคต และการใช้ NVE ของคุณ สามารถใช้งานร่วมกันกับระบบเครือข่าย Domino

4. shipmentpointer: แจ้งสถานการณ์จัดส่งล่าสุดให้คุณทราบ

ด้วยเครื่องมือการแจ้งสถานะการขนส่งของเรา คุณสามารถสอบถามสถานะล่าสุดของการจัดส่งของคุณได้ตลอดเวลา ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องทำการลงทะเบียน เพียงทำการกรอกข้อมูล NVE / SSCC, HAWB & HB / L, เลขที่งาน, เลขที่ใบส่งของ, เลขที่ใบสั่งซื้อหรือหมายเลขการจัดส่ง: shipmentpointer จะค้นหาการจัดส่งเฉพาะของคุณ โดยที่คุณยังคงได้รับความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต สำหรับการติดตามสถานะการส่งสินค้าบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เรามีแอป shipmentpointer สำหรับ iPhone, Blackberry หรือ Android รวมถึงสามารถสร้างลิงค์ติดตามสำหรับแต่ละการขนส่งซึ่งแสดงสถานะการขนส่งในปัจจุบันจากนั้นคุณสามารถส่งต่อลิงก์การติดตามสินค้าไปยังลูกค้าหรือคู่ค้าของคุณได้

5. shipmentcontrol: การจัดส่งทั้งหมดโดยสรุป

ด้วย shipmentcontrol คุณสามารถติดตามการจัดส่งของคุณทางออนไลน์ได้อย่างราบรื่นจนถึงระดับแพ็กเกจรายชิ้น ข้อมูลการจัดส่งและเอกสารการจัดส่งอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดจะถูกส่งต่อทันทีจากระบบ คอมพิวเตอร์พกพาของคนขับรถไปยังระบบส่วนกลาง คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้รับ ตรวจสอบลายเซ็นและเวลาการจัดส่ง และหากจำเป็น คุณสามารถติดตามความคลาดเคลื่อนใด ๆ จากกระบวนการที่ต้องการได้ในแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าถึงระบบเก็บข้อมูลดิจิทัลของ DACHSER ซึ่งจะจัดเก็บเอกสารภาพประกอบไว้ตามการจัดส่งที่เกี่ยวข้อง สามารถสร้างลิงค์ติดตามสำหรับแต่ละการขนส่งซึ่งสามารถแสดงสถานะการขนส่งในปัจจุบัน .ซึ่งคุณสามารถส่งต่อลิงก์นี้ให้ลูกค้าหรือคู่ค้าของคุณได้ shipmentcontrol มีระบบติดตามสถานะการส่งสินค้า ซึ่งไม่ได้ใช้เพียงโลจิสติกส์การกระจายสินค้า (shipmentcontrol send) เท่านั้น แต่ยังรวมถึงโลจิสติกส์การจัดหา (shipmentcontrol collect) ด้วยเช่นกัน คุณสามารถสลับมุมมองต่าง ๆ ได้ด้วยการคลิกง่าย ๆ และติดตามการจัดส่งในส่วนที่คุณเป็นผู้รับ ตลอดจนคำสั่งเก็บรวบรวมสินค้าของคุณ

6. warehousecontrol: ช่องทางสู่คลังสินค้าของคุณ

ด้วยระบบ warehousecontrol คุณสามารถติดตามกระบวนการที่ศูนย์กระจายสินค้าไปจนถึงรายละเอียดขั้นสุดท้าย ตั้งแต่สถานะการรับคำสั่งซื้อไปจนถึงการติดตามชุดสินค้า ระบบนี้ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบรายการลบและสินค้าคงคลังได้ทันที คุณสามารถตรวจสอบกระบวนการจัดส่งทั้งหมดไปจนถึงการจัดส่งสินค้าผ่านการเชื่อมต่อกับระบบ shipmentcontrol

7. deliveryorder: นำสินค้าของคุณออกจากคลังสินค้า

ด้วยระบบ deliveryorder คุณสามารถจัดเก็บสินค้าได้ที่ คลังสินค้า ที่เราเตรียมไว้สำหรับการจัดส่ง คุณสามารถกำหนดระบบ deliveryorder ได้เองตามความต้องการเฉพาะของคุณ คุณสามารถทำงานร่วมกับเราเพื่อกำหนดการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกับคุณ รวมถึงเพื่อแสดงหรือซ่อนการทำงานเฉพาะอย่าง

8. invoicecenter: จัดการใบแจ้งหนี้ทางออนไลน์

คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะการจัดส่งโดยละเอียดทางออนไลน์ผ่านระบบ invoicecenter ของเรา ข้อมูลที่มีให้นั้นในรูปแบบของไฟล์ PDF Excel และ CSV หรืออีกทางหนึ่งคือยังสามารถส่งข้อมูลนี้ทางระบบดิจิทัลผ่าน ศูนย์ EDI ของเรา ซึ่งช่วยประหยัดกระดาษและทำได้ง่าย ชุดใบแจ้งหนี้ชุดของเรา คุณจะได้รับเอกสารหนึ่งใบเท่านั้นทางไปรษณีย์ ทั้งข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการหักภาษีซื้อและข้อมูลทั้งหมดในรอบระยะเวลาบัญชีเฉพาะที่ระบุไว้ที่นี่ในแบบฟอร์มสรุป

 

 

9. pallettpoolaccount: แท่นวางสินค้าระบบดิจิทัล

ระบบ pallettpoolaccount จัดการอุปกรณ์บรรทุกสินค้าทั้งหมดที่ต้องใช้ระบบติดตาม เช่น europallets หรือ stillages โดยเฉพาะ: หาก DACHSER ยอมรับอุปกรณ์ช่วยในการบรรทุก อุปกรณ์เหล่านี้จะเพิ่มเข้าไปใน palletpoolaccount และจะหักออกจากบัญชีเมื่อส่งคืน คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลบัญชีของคุณในรูปแบบ Excel หรือ PDF ได้ทุกเวลา

 

 

ติดต่อ ทีมขายประเทศไทย