ร่วมงานกับเรา Mediaroom

DACHSER Fashion Logistics ความเชี่ยวชาญทางโลจิสติกส์สำหรับมืออาชีพด้านแฟชั่น

โลกแห่งแฟชั่นนั้นหมุนไปอย่างรวดเร็ว ช่วงเวลาระหว่างการเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่จะสั้นลงเรื่อยๆ โดยทั้งอุตสาหกรรมแฟชั่นและภาคธุรกิจค้าปลีกต่างต้องการกลยุทธ์ทางโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้เพื่อส่งมอบสินค้าไปยังจุดขายในสภาพสมบูรณ์และรวดเร็วที่สุด ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ที่ได้รับการปรับให้เป็นมาตรฐานเดียวกันอย่างเหมาะสมที่สุดและมีความยืดหยุ่นสูงสุด DACHSER Fashion Logistics มีความเชี่ยวชาญในสิ่งนี้และเสนอโซลูชั่นด้านแฟชั่นที่ออกแบบมาสำหรับงานด้านโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนในอุตสาหกรรมของคุณโดยเฉพาะ

เมื่อมี DACHSER Fashion Logistics เป็นคู่ค้า คุณจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญที่เฉพาะเจาะจงสำหรับอุตสาหกรรมในด้านโลจิสติกส์สิ่งทอ เครือข่าย DACHSER ระดับโลกและโซลูชั่นโลจิสติกส์แบบสัญญา รวมทั้งบริการคลังสินค้าของเรา ข้อได้เปรียบอีกประการคือโซลูชั่นไอทีแบบครบวงจรของเราที่จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความโปร่งใสและการผสานรวมโดยการส่งมอบข้อมูลที่เชื่อถือได้และเข้าถึงได้ง่ายอย่างต่อเนื่อง เรานำสินค้าแฟชั่นของคุณไปยังปลายทางได้อย่างน่าเชื่อถือ ตรงเวลา และไม่เสียหายเพื่อสร้าง "ช่วงเวลามหัศจรรย์" ให้แก่คุณได้ด้วยนวัตกรรมระบบการขนส่ง Roll&GOH และ ProFashional Box จากนั้นลูกค้าของคุณจะสามารถเลือกสินค้าโปรดจากกลุ่มสินค้าใหม่ได้ทันทีหลังการจัดส่ง เรายึดถือคติพจน์ของเราที่ว่าด้วย สินค้าที่ถูกต้องถูกเวลา ซึ่งอยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบในสถานที่ที่เหมาะสม

DACHSER Fashion Logistics
DACHSER Fashion Logistics

ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยบริการขนส่งสินค้าแบบแขวน

DACHSER Fashion Logistics พัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสองรูปแบบสำหรับสินค้าที่แขวนและบรรจุแบน เพื่อการจัดส่งโดยตรง ณ จุดขาย รวมทั้งการขนส่งสินค้าทางอากาศซึ่งคุณจะได้เปรียบในด้านต้นทุนอย่างเห็นได้ชัด ได้แก่ Roll&GOH และ ProFashional Box ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้สร้างความประทับใจด้วยการนำมาใช้งานซ้ำได้ในระดับสูงและการเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทานของคุณอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงตัวเลือกการติดตามที่โปร่งใส

Roll&GOH

Roll&GOH ตัวบรรทุกแบบพิเศษของเราช่วยให้คุณสามารถส่งสินค้าแบบแขวนและบรรจุแบนได้พร้อมกันทั่วยุโรป โดยตู้สินค้าแบบล้อเลื่อนจะถูกจัดส่งโดยตรงไปยังร้านค้าโดยพนักงานขับรถที่ผ่านการฝึกอบรมของเราแบบไม่ต้องใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติม จากนั้นจึงนำสินค้าออกจากที่แขวนในสภาพที่เรียบร้อย ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นที่ DACHSER จะให้คำแนะนำระดับมืออาชีพเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งตัวบรรทุกที่เหมาะสมที่สุดและใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประหยัดเวลาและเงิน กล่องต่างๆ จะสามารถเคลื่อนย้ายเข้าไปในร้านค้าได้โดยใช้ล้อเลื่อนที่มีเสียงเงียบ สินค้าได้รับการบรรจุและปกป้องจากฝนและฝุ่นอย่างแน่นหนา ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบเพราะจะสามารถจัดวางสินค้าที่บอบบางได้ในทันทีและอยู่ในสภาพสมบูรณ์บนราวแขวนผ้า รวมถึงพื้นที่จัดแสดงในร้านค้าโดยไม่ต้องเสียเวลาลงมือทำเพิ่มเติม นอกจากการจัดการที่เหมาะสมที่สุดและเวลาการจัดส่งที่รวดเร็วแล้ว ระบบ Roll&GOH ยังช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากของเสียจากการบรรจุหีบห่อที่ลดลง ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับโดยสรุป

 • ความเชี่ยวชาญที่เฉพาะเจาะจงสำหรับอุตสาหกรรม
 • บริการจัดส่งคุณภาพสูงโดยใช้นวัตกรรมตัวบรรทุก
 • พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งเชี่ยวชาญในด้านความต้องการของอุตสาหกรรมแฟชั่น
 • การจัดส่งที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
 • กระบวนการและขั้นตอนที่เป็นมาตรฐานในทุกสาขาทั่วโลก
 • โซลูชั่นโลจิสติกส์แต่ละรายการที่ปรับให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า
 • การมีสาขาทั่วโลกและการควบคุมห่วงโซ่อุปทานของคุณทั่วโลก
 • การตรวจสอบและการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
 • เครือข่ายการขนส่งในยุโรปที่แข็งแกร่ง พร้อมการเข้าถึงที่รวดเร็วและยืดหยุ่นไปยังตลาดการขายและการจัดซื้อทั่วโลก

รายละเอียดเกี่ยวกับ DACHSER Fashion Logistics

ProFashional Box

ตัวบรรทุกที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ช่วยให้การขนส่งสินค้าแบบแขวนและแบบบรรจุแบนทั่วโลกมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการขนส่งทางอากาศ ProFashional Box ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์บรรทุกสินค้า (Unit Load Devices, ULD) โดยเฉพาะ ProFashional Box ช่วยให้เราเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ซึ่งจะช่วยให้คุณส่งสินค้าของคุณได้อย่างคุ้มค่าและได้รับการปกป้องในระดับสูงสุด เหล่านี้รับรู้ได้จากการจัดการที่ง่ายดาย การใช้พื้นที่อย่างเหมาะสม และความสามารถในการนำกลับมาใช้ใหม่ ข้อดีอีกประการหนึ่งคือ ส่วนประกอบทั้งหมดของตัวบรรทุกจะรวมอยู่ในกล่องแบบแบนซึ่งเหมาะสมกับการจัดส่งเมื่อต้องจ่ายออกแบบว่างเปล่า

เครือข่ายโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งของคุณสำหรับมืออาชีพด้านแฟชั่น

เราจะขนส่งผลิตภัณฑ์ของคุณไปยังตลาดยุโรปทั้งหมด รวมทั้งตลาดหลักทั่วโลกโดยใช้เครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและหลากหลาย บริการขนส่งทางอากาศและทางทะเลที่ครอบคลุมของเรา รวมถึงคลังสินค้าที่มีบริการโลจิสติกส์แบบสัญญาเป็นรากฐานสำคัญของความสำเร็จสำหรับห่วงโซ่อุปทานที่มุ่งเน้นไปทั่วโลก

เราขอเสนอ

 • มาตรฐานการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ทั่วยุโรปและความโปร่งใสตั้งแต่ต้นจนจบในกระบวนการจัดส่ง
 • การเข้าถึงเครือข่ายที่กว้างขวางของเราทั้งทางถนนและทางอากาศ รวมไปถึงโลจิสติกส์ทางทะเล
 • คุณภาพการส่งมอบในระดับสูงผ่านกระบวนการและมาตรฐานการบริการแบบครบวงจรทั่วทั้งเครือข่าย
 • โซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับการจัดซื้อ จัดเก็บ และกระจายสินค้าทั่วโลก
 • การรับประกันคุณภาพผ่านระบบอัตโนมัติและความโปร่งใสตามแนวทางที่สอดคล้องกัน
 • หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ entargo ของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงมาตรฐานคุณภาพในระดับสูงอย่างต่อเนื่องเพื่อการจัดส่งของคุณทั่วทั้งยุโรป
 • ตำแหน่งคลังสินค้ามากกว่า 150 แห่ง ในยุโรป ประกอบด้วยพื้นที่จัดเก็บ 1.6 ล้านตารางเมตร
 • กระบวนการที่เป็นไปในทางเดียวกันซึ่งสอดคล้องตามมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยและคุณภาพ
โลจิสติกส์ที่ยั่งยืนเพื่ออุตสาหกรรมแฟชั่น

เราสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนลงได้มากด้วยการใช้รถพ่วงและรถบรรทุกทั้งแบบสองชั้น แบบบรรทุกและสับเปลี่ยนได้ รวมถึงที่มีขนาดใหญ่และมีขนาดยาวเพื่อเพิ่มความสามารถในการบรรทุก เรานำรถบรรทุกที่ใช้แบตเตอรี่และจักรยานบรรทุกสินค้าที่มีระบบไฟฟ้ามาใช้เพิ่มมากขึ้นในการส่งสินค้าไปยังใจกลางเมือง