ร่วมงานกับเรา Mediaroom

ระบบ IT ของเราช่วยให้มั่นใจได้ในความปลอดภัยและความโปร่งใส

บริการด้านโลจิสติกส์ทั่วโลกที่ราบรื่นและครบวงจรอาศัยระบบ IT ที่มีประสิทธิภาพและชาญฉลาด โลจิสติกส์สำหรับข้อมูลของเราทำให้เราแตกต่างในฐานะผู้ริเริ่มด้านเทคโนโลยีและเป็นแรงขับเคลื่อนสำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ นวัตกรรมมากมายของเราเป็นข้อพิสูจน์ถึงเรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงระบบหลักของ DACHSER ที่ชื่อว่า Domino, Mikado และ Othello, ศูนย์ EDI ที่เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารส่วนกลางหรือพอร์ทัล eLogistics ของเรา ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดการคำสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ สำหรับการตรวจสอบการจัดส่งอัตโนมัติ เครื่องมือการจัดการเหตุการณ์ในห่วงโซ่อุปทานของเราที่ชื่อว่า ActiveReport มีมาตรฐานสูงสุดในด้านโลจิสติกส์    
 
แนวทางการดำเนินงานด้าน IT ของเราเป็นวิธีการที่สำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพของความสมดุลด้านโลจิสติกส์ของบริษัทของคุณ โดยใช้ระบบมาตรฐานที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกของเรา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่ากระบวนการได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ข้อมูลที่มีคุณภาพสูง
 
 

โซลูชั่นซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่มีความยืดหยุ่นสำหรับความต้องการด้านโลจิสติกส์สูงสุด

สร้างคุณภาพด้วยนวัตกรรม: ด้วยรูปแบบซอฟต์แวร์ที่เราพัฒนาขึ้นเอง ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการในบริการจัดส่งและ บริการคลังสินค้าทั่วโลก โลจิสติกส์ที่ควบคุมด้วยระบบ IT ของเราให้ความยืดหยุ่นสูงสุดในทุกพื้นที่ วิธีนี้ทำให้เกิดความโปร่งใสในแผนกโลจิสติกส์ทั้งหมด ในขณะที่ระบบที่มีคุณสมบัติเดียวกันจะช่วยให้รับประกันการไหลของข้อมูลที่สอดคล้องกัน ด้วยข้อมูลอัปเดตประจำสัปดาห์ ทำให้สาขาของ DACHSER ทั้งหมดมีมาตรฐานแบบเดียวกันทั่วโลก เราว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ทั้งแบบส่วนกลางและแบบกระจายศูนย์กว่า 600 คนให้ประจำในแผนก IT ของบริษัทเราที่เมือง Kempten และ Malsch (เยอรมนี) รวมถึงเมือง Chanverrie (ฝรั่งเศส) ตลอดจนที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในอเมริกา เอเชียแปซิฟิก และไอบีเรีย นอกจากนี้ เรายังมีผู้ประสานงานด้าน IT ราว 250 คนที่สาขาของเราทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะคอยให้ความช่วยเหลือด้าน IT แก่คุณอย่างเป็นส่วนตัวและทำหน้าที่เป็นผู้ติดต่อรายแรกประจำพื้นที่

เรายังนำเสนอ

  • การเชื่อมต่อสำรองข้อมูลสำหรับทุกสาขาและสายด่วนส่วนกลางทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง   
  • การป้องกันไวรัสและป้องกันสแปมในแอปพลิเคชันทั้งหมด   
  • ความน่าเชื่อถือและการวางแผนฉุกเฉินที่ดีที่สุดในทุกระบบในทุกพื้นที่   
  • กฎระเบียบการรักษาความลับสำหรับผู้ใช้ระบบ IT ทั้งหมดทั่วโลก   
  • การพัฒนาระบบของเราเองอย่างต่อเนื่องและการพัฒนานวัตกรรมด้าน IT เพื่อประโยชน์ของลูกค้าของเราและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยการรวมกระบวนการของเรา

รายละเอียดเกี่ยวกับ DACHSER IT

ศูนย์ EDI ของเรา: ตัวแปลคำสั่งของระบบของคุณเพื่อการไหลของข้อมูลที่ราบรื่น
กระบวนการโลจิสติกส์ที่ใช้ระบบ IT จากส่วนกลางจะทำงานได้ในกรณีที่พันธมิตรทั้งหมดใช้ภาษาเดียวกัน เพื่อรับรองการไหลของข้อมูลที่ราบรื่น คุ้มเวลาและเชื่อถือได้ระหว่างผู้มีส่วนร่วม แม้ในกรณีที่โครงการมีความซับซ้อน เราจะใช้ ศูนย์ EDI ของเราเองเป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารส่วนกลางเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ EDI (Electronic Data Interchange, การแลกเปลี่ยนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์) ตัวแปลคำสั่งของระบบของเรา ซึ่งจะแปลงและส่งข้อมูลขาเข้าและขาออกไปและกลับจากระบบที่เชื่อมต่อทั้งหมด อินเตอร์เฟสที่ได้มาตรฐานเจาะจงสำหรับลูกค้าช่วยให้สามารถรวบรวมกระบวนการทางธุรกิจทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตลอดจนการแลกเปลี่ยนข้อมูลและความรู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
 
ข้อดีสำหรับคุณ:
  • ความปลอดภัยของกระบวนการ: ด้วยอินเตอร์เฟสมาตรฐานที่กำหนดได้เอง ทำให้คุณสามารถรวมกระบวนการทางธุรกิจของคุณได้อย่างเหมาะสม
  • ป้องกันข้อผิดพลาดและประหยัดเวลา: ขั้นตอนการทำงานที่ได้มาตรฐานด้วยระบบอัตโนมัติจะช่วยจัดการกระบวนการโลจิสติกส์ได้อย่างแม่นยำ
  • ความปลอดภัยของข้อมูลและความพร้อมใช้งาน: จากแพลตฟอร์มการสื่อสารส่วนกลาง ระบบจะเชื่อมต่อคุณกับระบบจัดการการขนส่งและระบบการจัดการคลังสินค้าของเราโดยตรง
ศูนย์ข้อมูลของเราเองรับรองระบบคุ้มครองข้อมูล ความปลอดภัยและการทำงานอย่างอิสระ

การคุ้มครองข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญอันดับสูงสุดของ DACHSER เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโลจิสติกส์รายแรกที่ได้รับการรับรองระบบ IT ตามมาตรฐาน ISO 27001 เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของระบบจัดการข้อมูลส่วนกลางของเรา เราเป็นผู้จัดการข้อมูลของลูกค้าทั้งหมดในศูนย์ข้อมูลของเราแทนการเช่าเซิร์ฟเวอร์จากบุคคลที่สาม 


การมีอิสระในการบริหารจัดการระบบคอมพิวเตอร์ของเราเองมีข้อดีหลายอย่าง ดังนี้: เราดำเนินงานภายใต้กฎหมายของเยอรมนีและมีกฎที่ชัดเจน การเข้าถึงข้อมูลทางไบโอเมตริกซ์ที่ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ของเราจะรับประกันความปลอดภัยสูงสุด ด้วยศูนย์ข้อมูลแบบขนานของเราเอง ทำให้เราสามารถให้บริการและมีความน่าเชื่อถือสูงสุดตลอด 24 ชั่วโมง

มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดจากระบบความปลอดภัยด้าน IT ของเราเอง
ผู้เชี่ยวชาญจากทีมรักษาความปลอดภัยด้าน IT ของเราช่วยรับประกันความปลอดภัยสูงสุดในการจัดการข้อมูล โครงสร้างระบบ IT ที่มีแบบแผนเดียวกันทั่วโลกและการกำหนดมาตรฐานของกระบวนการด้าน IT ในระดับส่วนกลางและระดับกระจายศูนย์เป็นการป้องกันที่สำคัญในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดในระบบ รวมถึงข้อมูลของคุณเอง
ติดต่อ ทีมขายประเทศไทย

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานของลูกค้าของเรา