ร่วมงานกับเรา Mediaroom

ระบบ IT ของเราช่วยให้มั่นใจได้ในความปลอดภัยและความโปร่งใส

บริการด้านโลจิสติกส์ทั่วโลกที่ราบรื่นและครบวงจรอาศัยระบบ IT ที่มีประสิทธิภาพและชาญฉลาด โลจิสติกส์สำหรับข้อมูลของเราทำให้เราแตกต่างในฐานะผู้ริเริ่มด้านเทคโนโลยีและเป็นแรงขับเคลื่อนสำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ นวัตกรรมมากมายของเราเป็นข้อพิสูจน์ถึงเรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงระบบหลักของ DACHSER ที่ชื่อว่า Domino, Mikado และ Othello, ศูนย์ EDI ที่เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารส่วนกลางหรือพอร์ทัล eLogistics ของเรา ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดการคำสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ สำหรับการตรวจสอบการจัดส่งอัตโนมัติ เครื่องมือการจัดการเหตุการณ์ในห่วงโซ่อุปทานของเราที่ชื่อว่า ActiveReport มีมาตรฐานสูงสุดในด้านโลจิสติกส์    
 
แนวทางการดำเนินงานด้าน IT ของเราเป็นวิธีการที่สำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพของความสมดุลด้านโลจิสติกส์ของบริษัทของคุณ โดยใช้ระบบมาตรฐานที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกของเรา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่ากระบวนการได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ข้อมูลที่มีคุณภาพสูง
 
 

โซลูชั่นซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่มีความยืดหยุ่นสำหรับความต้องการด้านโลจิสติกส์สูงสุด

สร้างคุณภาพด้วยนวัตกรรม: ด้วยรูปแบบซอฟต์แวร์ที่เราพัฒนาขึ้นเอง ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการในบริการจัดส่งและ บริการคลังสินค้าทั่วโลก โลจิสติกส์ที่ควบคุมด้วยระบบ IT ของเราให้ความยืดหยุ่นสูงสุดในทุกพื้นที่ วิธีนี้ทำให้เกิดความโปร่งใสในแผนกโลจิสติกส์ทั้งหมด ในขณะที่ระบบที่มีคุณสมบัติเดียวกันจะช่วยให้รับประกันการไหลของข้อมูลที่สอดคล้องกัน ด้วยข้อมูลอัปเดตประจำสัปดาห์ ทำให้สาขาของ DACHSER ทั้งหมดมีมาตรฐานแบบเดียวกันทั่วโลก เรามีผู้เชี่ยวชาญด้าน IT จากส่วนกลางและกระจายศูนย์กว่า 400 คนในแผนก IT ของ บริษัทที่ Kempten (เยอรมนี) และ La Verrie (ฝรั่งเศส) นอกจากนี้ ผู้ประสานงานด้าน IT กว่า 200 คนที่สาขาทั่วโลกยังให้การสนับสนุนด้าน IT ส่วนบุคคลแก่คุณและทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อแรกประจำพื้นที่

เรายังนำเสนอ

  • การเชื่อมต่อสำรองข้อมูลสำหรับทุกสาขาและสายด่วนส่วนกลางทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง   
  • การป้องกันไวรัสและป้องกันสแปมในแอปพลิเคชันทั้งหมด   
  • ความน่าเชื่อถือและการวางแผนฉุกเฉินที่ดีที่สุดในทุกระบบในทุกพื้นที่   
  • กฎระเบียบการรักษาความลับสำหรับผู้ใช้ระบบ IT ทั้งหมดทั่วโลก   
  • การพัฒนาระบบของเราเองอย่างต่อเนื่องและการพัฒนานวัตกรรมด้าน IT เพื่อประโยชน์ของลูกค้าของเราและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยการรวมกระบวนการของเรา

รายละเอียดเกี่ยวกับ DACHSER IT

ศูนย์ EDI ของเรา: ตัวแปลคำสั่งของระบบของคุณเพื่อการไหลของข้อมูลที่ราบรื่น
กระบวนการโลจิสติกส์ที่ใช้ระบบ IT จากส่วนกลางจะทำงานได้ในกรณีที่พันธมิตรทั้งหมดใช้ภาษาเดียวกัน เพื่อรับรองการไหลของข้อมูลที่ราบรื่น คุ้มเวลาและเชื่อถือได้ระหว่างผู้มีส่วนร่วม แม้ในกรณีที่โครงการมีความซับซ้อน เราจะใช้ ศูนย์ EDI ของเราเองเป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารส่วนกลางเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ EDI (Electronic Data Interchange, การแลกเปลี่ยนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์) ตัวแปลคำสั่งของระบบของเรา ซึ่งจะแปลงและส่งข้อมูลขาเข้าและขาออกไปและกลับจากระบบที่เชื่อมต่อทั้งหมด อินเตอร์เฟสที่ได้มาตรฐานเจาะจงสำหรับลูกค้าช่วยให้สามารถรวบรวมกระบวนการทางธุรกิจทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตลอดจนการแลกเปลี่ยนข้อมูลและความรู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
 
ข้อดีสำหรับคุณ:
  • ความปลอดภัยของกระบวนการ: ด้วยอินเตอร์เฟสมาตรฐานที่กำหนดได้เอง ทำให้คุณสามารถรวมกระบวนการทางธุรกิจของคุณได้อย่างเหมาะสม
  • ป้องกันข้อผิดพลาดและประหยัดเวลา: ขั้นตอนการทำงานที่ได้มาตรฐานด้วยระบบอัตโนมัติจะช่วยจัดการกระบวนการโลจิสติกส์ได้อย่างแม่นยำ
  • ความปลอดภัยของข้อมูลและความพร้อมใช้งาน: จากแพลตฟอร์มการสื่อสารส่วนกลาง ระบบจะเชื่อมต่อคุณกับระบบจัดการการขนส่งและระบบการจัดการคลังสินค้าของเราโดยตรง
ศูนย์ข้อมูลของเราเองรับรองระบบคุ้มครองข้อมูล ความปลอดภัยและการทำงานอย่างอิสระ

การคุ้มครองข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญอันดับสูงสุดของ DACHSER เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโลจิสติกส์รายแรกที่ได้รับการรับรองระบบ IT ตามมาตรฐาน ISO 27001 เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของระบบจัดการข้อมูลส่วนกลางของเรา เราเป็นผู้จัดการข้อมูลของลูกค้าทั้งหมดในศูนย์ข้อมูลของเราแทนการเช่าเซิร์ฟเวอร์จากบุคคลที่สาม 


การมีอิสระในการบริหารจัดการระบบคอมพิวเตอร์ของเราเองมีข้อดีหลายอย่าง ดังนี้: เราดำเนินงานภายใต้กฎหมายของเยอรมนีและมีกฎที่ชัดเจน การเข้าถึงข้อมูลทางไบโอเมตริกซ์ที่ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ของเราจะรับประกันความปลอดภัยสูงสุด ด้วยศูนย์ข้อมูลแบบขนานของเราเอง ทำให้เราสามารถให้บริการและมีความน่าเชื่อถือสูงสุดตลอด 24 ชั่วโมง

มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดจากระบบความปลอดภัยด้าน IT ของเราเอง
ผู้เชี่ยวชาญจากทีมรักษาความปลอดภัยด้าน IT ของเราช่วยรับประกันความปลอดภัยสูงสุดในการจัดการข้อมูล โครงสร้างระบบ IT ที่มีแบบแผนเดียวกันทั่วโลกและการกำหนดมาตรฐานของกระบวนการด้าน IT ในระดับส่วนกลางและระดับกระจายศูนย์เป็นการป้องกันที่สำคัญในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดในระบบ รวมถึงข้อมูลของคุณเอง

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานของลูกค้าของเรา