ย้อนกลับ
ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์

นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่เปิดตัวแล้ว!

โลจิสติกส์ทำงานไม่ได้หากไม่มีคนในสำนักงาน ในรถบรรทุก ในสถานีขนส่ง และในคลังสินค้า

DACHSER magazine issue 02/19

บริษัทต้องการพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญและพละกำลังสูง และมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในคุณภาพสูงสุดตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน นิตยสาร DACHSER ฉบับล่าสุด ได้ทุ่มเทให้กับหัวข้อของทรัพยากรมนุษย์ และนำเสนอข้อมูลในเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับโลกของงานโลจิสติกส์

นักปฏิบัติการโลจิสติกส์ มีบทบาทนำในบทความหลัก เราส่องเข้าดูภายในสถานีสองแห่งของอาคาร DACHSER และพูดคุยกับผู้คนที่นั่นที่ทำงานให้กับห่วงโซ่โลจิสติกส์ อ่านเพิ่มเติมได้ที่หน้า 4

นอกจากนี้ ในฉบับนี้

เราให้ความสำคัญกับหัวข้อของความรู้และการพัฒนาอย่างมืออาชีพใน DACHSER เริ่มตั้งแต่หน้า 16 คุณสามารถอ่านถึงเรื่องราวว่า การมุ่งเน้นของเราเป็นประโยชน์ต่อพนักงานและลูกค้าในระดับที่เท่ากันอย่างไร ในหน้า 20 เราจะพาคุณไปเที่ยวเมืองลักเซมเบิร์ก ที่มีผู้จัดการหญิงทำงานในตำแหน่งสำคัญของ DACHSER ที่นั่น พวกเขาบอกเราจากมุมมองของพวกเขาว่า ทำไมโลจิสติกส์จึงมีไว้สำหรับผู้หญิงด้วย ในบทความที่เริ่มต้นในหน้า 22 คุณสามารถอ่านได้ว่า ทำไมการปฏิบัติตามกฎระเบียบของบริษัท จึงเป็นประเด็นที่เกี่ยวข้องกับพนักงานทุกคนที่ DACHSER และเมื่อเริ่มต้นที่หน้า 32 เพื่อนร่วมงานอายุน้อยที่สุดของเราได้มีโอกาสพูด: อะไรคือความจริงเบื้องหลังตำนานและอคติรอบ ๆ เจนเนอเรชั่น Z

คุณสามารถอ่านเรื่องราวเหล่านี้และอีกมากมายได้ในฉบับนี้ รับสำเนาส่วนตัวของคุณได้ที่สำนักงานสาขาของคุณหรือดาวน์โหลด PDF ได้ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการอ่านนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่นี้

Download DACHSER magazine 02/19 PDF (8,54 MB)
ติดต่อ Katrine Cheng