ย้อนกลับ
ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์

กระจกบานใหม่สำหรับบิ๊กเบน

จากพาลาทิเนตตอนบนถึงลอนดอน  แดสเชอร์ ได้ส่งมอบแผ่นแก้วเป่ามือ จากกลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ท ไปยังสหราชอาณาจักร โดยจุดหมายปลายทางของบานหน้าต่างแก้วนั้นจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่เอลิซาเบธทาวเวอร์ที่มีชื่อเสียงในลอนดอน

กลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ทได้ผลิตแผ่นกระจกใหม่อีกครั้งสำหรับใช้เป็นหน้าปัดของบิ๊กเบน ที่เพิ่งปรับปรุงใหม่
กลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ทได้ผลิตแผ่นกระจกใหม่อีกครั้งสำหรับใช้เป็นหน้าปัดของบิ๊กเบน ที่เพิ่งปรับปรุงใหม่

เอลิซาเบธทาวเวอร์หรือบิ๊กเบน สถานที่ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดของลอนดอน หน้าปัดนาฬิกาที่โดดเด่นทั้งสี่ของมันมีเส้นผ่านศูนย์กลางเจ็ดเมตรแต่ละตัวก็ตั้งชื่อมันว่าหอนาฬิกาเป็นสัญลักษณ์กำลังอยู่ระหว่างการปรับปรุงแก้ไข โดยมันถูกกำหนดให้ลั่นเสียงระฆังอีกครั้งในทุกความรุ่งเรืองใน พ.ศ.2564 นอกจากนี้ยังมีการดำเนินการปรับปรุงการหมุนกระจกโดยใช้แผ่นกระจกจากวาสซาเซนในภูมิภาคพาลาทิเนตตอนบนของเยอรมนี หอคอยที่มีชื่อเสียงที่ประดิษประดอยจากมือ มันเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และมันกำลังจะเปลี่ยนโฉม ในฐานะที่เราเป็นคนทำแก้วให้กับมัน .ซึ่งเป็นสิ่งที่เราภูมิใจ” Robert Christ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของกลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ทกล่าวไว้

ได้มีการใช้งานแล้วในพระราชวังบักกิ้งแฮม

แดสเชอร์ นั้นเป็นพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ของบริษัทให้บริการขนส่งจากพาลาทิเนตตอนบนไปยังแดทฟอร์ดที่ตั้งอยู่ใกล้กับกรุงลอนดอน โดยการขนส่งแก้วที่บอบบางนี้ต้องการความแม่นยำและความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากและผู้เชี่ยวชาญที่แดสเชอร์นั้น ทำให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้และถึงจุดหมายโดยปราศจากความเสียหาย

"มันเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และโดยเฉพาะที่เมื่อคิดว่าเราเป็นผู้เปลี่ยนโฉมมันโดยการสร้างบานแก้วกระจก ให้กับมัน นั่นเป็นสิ่งที่เราภูมิใจ" Robert Christ หัวหน้าฝ่ายการตลาดที่กลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ท

ในที่สุดพวกเขาก็ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจแล้ว: แดสเชอร์ศูนย์กลางทางด้านโลจิสติกส์ของฮอฟได้ส่งมอบแก้วที่ผลิตโดยบริษัท ที่ก่อตั้งมายาวนานเพื่อไปยังสหราชอาณาจักรสำหรับพระราชวังบักกิ้งแฮม "เราทำงานร่วมกับกลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ทตั้งแต่พ.ศ.2552 และให้บริการในประเทศยุโรปอื่น ๆ " Angela Puchtler ผู้จัดการฝ่ายขายของแดสเชอร์ศูนย์กลางทางด้านโลจิสติกส์ของฮอฟกล่าว

แดสเชอร์เป็นผู้จัดหาบานแก้วเป่าจากกลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ท ให้อังกฤษ
แดสเชอร์เป็นผู้จัดหาบานแก้วเป่าจากกลาสฮุ๊ทเทอ แลมเบริ์ท ให้อังกฤษ

บานแก้วทั้ง 342 บานกำลังจะกลายเป็นหน้าปัดนาฬิกา

การบรรจุอย่างปลอดภัยในลังไม้และพาเลทเพื่อการขนส่งแผ่นแก้วทำผ่านการขนส่งโดยตรงไปยังสถานที่ติดตั้งที่มีชื่อเสียงในลอนดอนซึ่งบริษัท ทำการบรรจงตัดให้มีขนาดที่พอดีกับหน้าปัดนาฬิกาของหอ ในปีหน้าจานแก้วจากบาวาเรียประมาณ 1,300 แผ่นจะประดับหอคอยที่มีชื่อเสียงที่สุดในอังกฤษ เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อพัฒนาโซลูชั่นการขนส่งสำหรับความต้องการพิเศษเช่นนี้” Puchtler กล่าว และมันสามารถพูดได้ว่านั่นคือความภูมิใจของเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ได้มีส่วนร่วมในการฟื้นฟูสร้างสรรค์ความสวยงามให้แก่เอลิซาเบธทาวเวอร์ฟ

ติดต่อ Katrine Cheng