ย้อนกลับ
ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์

นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่มาแล้ว!

ร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน – วิธีที่ DACHSER ใช้ในการสร้างความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้า

DACHSER magazine 03/20

สถานการณ์การแพร่ระบาดทั่วโลกยังคงสิ่งท้าทายที่สำคัญสำหรับการเมืองธุรกิจและสังคมซึ่งในขณะเดียวกันวิกฤตการณ์นี้ยังทำให้เรามองเห็นความเป็นจริงที่เรียบง่ายแต่มีความหมายช่วงเวลาของความไม่แน่นอนนี้วิธีเดียวที่พวกเราจะสามารถบรรเทาความทุกข์และเอาชนะสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นได้ก็คือการร่วมมือกันสามารถติดตามอ่านเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสารDACHSERฉบับใหม่นี้เพื่อทราบถึงวิธีการในการจัดการกับอุปสรรคในช่วง2-3เดือนที่ผ่านมาด้วยการร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าของเราเช่นการปิดล้อมพื้นที่และการปิดกั้นพรมแดนในยุโรปรวมไปถึงการขนส่งเวชภัณฑ์ทั่วโลกอีกทั้งประเด็นในการจัดส่งอาหารให้เพียงพอต่อความต้องการให้กับซูเปอร์มาร์เก็ตในเขตพื้นที่ต่างๆโดยดูรายละเอียดได้ที่หน้า 4

แต่อย่างไรก็ตามหัวข้อเรื่องวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่านั้นจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของเราในระยะยาวอย่างไร และจะเปลี่ยนแปลงระบบการขนส่งของสินค้าทั่วโลกอย่างไร ความพยายามในการค้นหาแหล่งผลิตสินค้าใกล้กับตลาดในพื้นที่ต่างๆจะสามารถฟื้นฟูการทำงานของระบบขนส่งได้หรือไม่นอกจากนี้การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่านั้นทำให้การพัฒนาของโลกหยุดชะงักลงหรือไม่ และในหน้า 24 เรามีการพิจารณาเรื่องประเด็นของอนาคต - อนาคตที่บางสิ่งบางอย่างอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงวิธีที่ DACHSER สร้างความสมดุลในการเคลื่อนย้ายเครื่องมือโลจิสติกส์ภายในยุโรปของที่ขาดไม่ได้นั่นคือพาเลทหรืออุปกรณ์รองรับกล่องบรรจุภัณฑ์ระหว่างการขนส่ง จากนี้เราจะไปเยี่ยมชมสาขาที่มอลซ์ ซึ่งใกล้กับคาร์ลรูเออร์ที่มีการเปิดใช้งานคลังสินค้าของวัสดุอันตรายที่ทันสมัย

ดาวน์โหลดนิตยสารได้เลย ตอนนี้

เรื่องราวต่างๆอีกมากมายของโลกแห่งโลจิสติกส์ตลอดจนข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายนั้นรอคุณอยู่ในนิตยสาร DACHSER ฉบับล่าสุด ดาวน์โหลดได้ที่นี่หรือขอฉบับสำเนาของคุณได้กับตัวแทนของ DACHSER เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการอ่านนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่นี้

DACHSER Magazine 03/2020 PDF (6,84 MB)
ติดต่อ Katrine Cheng