ร่วมงานกับเรา Mediaroom

DACHSER Rail Services - การเชื่อมโยงที่ปลอดภัยระหว่างจีนและยุโรป

ด้วยการเชื่อมโยงของ DACHSER Rail Services เราจึงสามารถขนส่งสินค้าของคุณผ่านทางสองเส้นทางจากจีนไปยังยุโรปและยุโรปไปยังจีน: เส้นทางแรกวิ่งข้ามเส้นทางตะวันตก 11,000 กิโลเมตรไปตามเส้นทางสายไหมใหม่ (เส้นทางตอนใต้) หรือผ่านเส้นทาง Trans-Siberian 9,288 กิโลเมตร (เส้นเดินตอนเหนือ)

ออกเดินทางเป็นประจำ การจัดส่งที่เชื่อถือได้และบริการพิเศษเฉพาะราย

ทั้งสองเส้นทางนี้ เราให้บริการที่เชื่อถือได้โดยมีเที่ยวเดินทางเป็นประจำทั้งไปและกลับจากเมืองต่าง ๆ ในยุโรปและจีน บริการบรรทุกสินค้าแบบเต็มคอนเทนเนอร์ (FCL) มากมายต่อสัปดาห์และบริการบรรทุกสินค้าแบบไม่เต็มคอนเทนเนอร์ (LCL) รายสัปดาห์จากเหอเฝย์/เซี่ยงไฮ้ นอกจากนี้เรายังดูแลเรื่องพิธีการศุลกากร และหากจำเป็น เราจะให้บริการอุปกรณ์พิเศษสำหรับการตรวจสอบสินค้าที่มีข้อจำกัดด้านอุณหภูมิสูงหรือมีมูลค่าสูงโดยเฉพาะ

อีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นประโยชน์นอกจากการขนส่งทางอากาศและทางทะเล

ส่วนใหญ่ DACHSER Rail Services นำเสนอทางเลือกที่เชื่อถือได้และย่อมเยานอกจากการขนส่งทางอากาศและทางทะเล เปรียบเทียบ: การขนส่งทางทะเลใช้เวลาประมาณ 36 วัน การขนส่งโดย DACHSER Rail Services ผ่านทางเส้นทางสายไหมปกติจะใช้เวลาประมาณ 16 ถึง 22 วัน วิธีนี้ช่วยแก้ไขปัญหาด้านช่องว่างระหว่างเส้นทางทะเลที่ยาวนานและมีราคาค่อนข้างถูกกับการขนส่งทางอากาศที่รวดเร็วแต่มีราคาสูงกว่า

การจัดการขนส่งสินค้าที่รวบรวมเป็นกลุ่มแบบ LCL เรามั่นใจว่าโซ่อุปทานจะเป็นไปอย่างไร้รอยต่อ

เรามอบบริการพิเศษด้วยบริการขนส่งแบบรวมสินค้าสำหรับ LCL (การบรรทุกสินค้าไม่เต็มคอนเทนเนอร์) การจัดส่งสินค้าที่รวบรวมเป็นกลุ่มแบบ LCL ของเราไปยังยุโรปจากเซี่ยงไฮ้จะมีขึ้นทุกสัปดาห์ บริการนี้จะมีพนักงานของเราที่เป็นผู้รับผิดชอบประสานงานบนแพลตฟอร์มบริการในเซี่ยงไฮ้และฮัมบูร์ก พวกเขาจะจัดการสินค้าจัดหาจากจีนภายในสองถึงหกวันไปยังแพลตฟอร์มในเซี่ยงไฮ้ เมื่อสินค้าของคุณมาถึงฮัมบูร์กแล้ว เราจะดำเนินการกระจายสินค้าในทวีปยุโรปภายในสองถึงสามวันผ่านเครือข่ายของ DACHSER European Logistics

ข้อดีของ DACHSER Rail Services ระหว่างจีนและยุโรป

  • จุดตรงกลางระหว่างการขนส่งทางอากาศและทางทะเล: DACHSER Rail Services นำส่งสินค้าของคุณไปยังจุดหมายปลายทางโดยใช้เวลาเพียงครึ่งหนึ่งของการขนส่งทางทะเลและมีราคาถูกกว่าการขนส่งทางอากาศมาก และด้วยการลดการปล่อยมลพิษสูงถึง 90% เมื่อเทียบกับการขนส่งทางอากาศ วิธีนี้จึงเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน
  • บริการส่งถึงมือผู้รับ: การรวมเข้ากับเครือข่ายของ DACHSER European Logistics ทำให้เราสามารถขนส่งสินค้าจากผู้ส่งไปยังผู้รับได้อย่างไร้รอยต่อ
  • ความปลอดภัย: เราจัดหารถไฟที่จำเป็นสำหรับการขนส่งคอนเทนเนอร์ การตรวจสอบความปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางถึงสถานีปลายทางทำให้มีกระบวนการจัดส่งที่ราบรื่น
  • ความโปร่งใส: ด้วยการติดตาม GPS ตลอดเส้นทาง ทำให้เราสามารถแจ้งให้คุณทราบถึงตำแหน่งปัจจุบันของสินค้าในแต่ละวันได้
  • ราคาย่อมเยา: การเชื่อมโยงทั้งหมดของ DACHSER Rail Services จะดำเนินการโดยมีความมั่นคงด้านราคาในระดับสูง
  • เชื่อถือได้: DACHSER Rail Services มีตัวเลือกการจองที่ปลอดภัยและยืดหยุ่นได้ผ่านทางแผนกบริการด้านการปฏิบัติงานส่วนกลางที่มีการออกเดินทางตรงเวลา
  • ขนส่งระยะไกลสำหรับพื้นที่ห่างไกล: จำนวนสถานีรถไฟที่มีอยู่ในจีนช่วยลดระยะทางการขนส่งสินค้าก่อนและหลัง ตลอดจนช่วยให้การจัดการขนถ่ายมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
ติดต่อ ทีมขายประเทศไทย