ร่วมงานกับเรา Mediaroom

บริการจัดการคลังสินค้าของเรา - กุญแจสู่ความสำเร็จ

ด้วยคลังสินค้า DACHSER กว่า 160 แห่งทั่วโลก รวมถึงพื้นที่วางพาเลท 2.7 ล้านแห่ง พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของโซลูชันซัพพลายเชนที่ครอบคลุมของเรา ด้วยเครือข่ายการจัดการคลังสินค้าที่ได้มาตรฐาน เราจึงมีคุณภาพ การใช้งานและการควบคุมที่ยอดเยี่ยมทุกที่ในโลก คุณสามารถวางใจได้กับการดำเนินงานที่เชื่อถือได้ ตรงต่อเวลาและมีประสิทธิภาพตามความต้องการของคุณ

ผู้รับบริการรับเหมาด้านโลจิสติกส์จะได้รับประโยชน์จากกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ

ผู้รับบริการรับเหมาด้านโลจิสติกส์ของเราจะได้รับประโยชน์จากกระบวนการที่ประสานงานกันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด คุณสามารถเข้าถึงสินค้าที่คุณเก็บไว้และคำสั่งซื้อที่เรียกเก็บได้จากทั่วโลก ตลอดจนความรู้ด้านอุตสาหกรรมในเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญของเราและบริการที่มีศักยภาพสูงสุดของเรา ด้วยกระบวนการที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการใช้อุปกรณ์ที่มีความยืดหยุ่น เราจึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการไหลของสินค้าในคลังสินค้าของเราได้ ด้วยแนวคิดด้านโลจิสติกส์ที่ครบวงจรและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับบริการจัดการคลังสินค้าและการขนส่งของเรา เราจึงสามารถให้การสนับสนุนพันธมิตรของเราอย่างต่อเนื่องในตลาดการจัดหาและการขาย

ข้อดีของการจัดการคลังสินค้าของ DACHSER

  • ความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยระบบ Mikado ซึ่งเป็นระบบ IT ที่พัฒนาภายในองค์กรของเรา   
  • ความรู้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากอุตสาหกรรมที่หลากหลายของลูกค้าของเรา   
  • อินเตอร์เฟสที่น้อยลงหมายถึงการสื่อสารที่เร็วขึ้น   
  • เพิ่มประสิทธิภาพจากผู้ส่งไปยังผู้ซื้อโดยการขยายเวลาการปิดรับสินค้าเพื่อประสิทธิภาพในการกระจายสินค้า ตลอดจนการเพิ่มเวลาเรียกเก็บสินค้าในคลังสินค้า  
  • การตอบสนองที่มีความยืดหยุ่นต่อช่วงที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมากโดยการโยกย้ายบุคลากรที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในเครือข่ายคลังสินค้าของ DACHSER

รายละเอียดเกี่ยวกับ DACHSER Contract Logistics

รับการประกันความเป็นมืออาชีพการแก้ปัญหาเฉพาะทางในอุตสาหกรรม

การออกแบบคลังสินค้าและกระบวนการทั้งหมดเป็นไปตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะ สำหรับความต้องการเฉพาะอุตสาหกรรมของคุณ เราจะรวบรวมระบบการจัดเก็บต่าง ๆ ของเราด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างโซลูชั่นโดยรวมที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราใช้รูปแบบการจัดเก็บที่แตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างเช่น คลังสินค้าเพดานสูง คลังสินค้าจัดแบ่งเป็นบล็อก คลังสินค้าที่มีทางเดินกว้างและแคบหรือคลังสินค้าจัดเก็บสินค้าขนาดเล็ก แต่ละรายการจะได้รับการจัดการตามที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงตามเงื่อนไขทางกฎหมาย เราจัดการจัดเก็บสารอันตรายอย่างมืออาชีพ (DACHSER Chem Logistics) ตลอดจนการจัดการสินค้าที่สุขลักษณะและควบคุมอุณหภูมิโดย DACHSER Food Logistics หรือบริการเสริม (Value Added Services, VAS) ที่จำเป็นสำหรับคำสั่งซื้อของคุณ

คุณเชื่อมต่อกับระบบ IT ของเราเป็นอย่างดี

การจัดการการควบคุมสินค้าในคลังสินค้าด้วยระบบคอมพิวเตอร์จะเป็นไปตามระบบการจัดการคลังสินค้าของเราเองที่มีชื่อว่า Mikado ในทุก ๆ กรณี ซอฟต์แวร์นวัตกรรมนี้เป็นส่วนสำคัญของโซลูชั่นระบบที่เชื่อมโยงกันอย่างครอบคลุมและครบวงจรของ DACHSER IT คุณเป็นผู้กำหนดระดับการรวมระบบ ตั้งแต่รายการสั่งการจัดส่งผ่านเว็บด้วยตนเองโดยใช้ DACHSER eLogistics ไปจนถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบครบวงจรผ่าน EDI

หมวดหมู่: คลังสินค้าสำหรับผู้ใช้หลายรายและคลังสินค้าเฉพาะ
คุณสามารถเลือกได้จากการจัดการคลังสินค้าสองหมวดหมู่ ดังนี้: คลังสินค้าสำหรับผู้ใช้หลายรายของเรา  มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยรวมธุรกรรมของลูกค้าต่าง เข้าไว้ด้วยกันในคลังสินค้าเดียว รวมถึงคลังสินค้าเฉพาะสำหรับโซลูชั่นการจัดการคลังสินค้าเฉพาะบุคคลและเฉพาะทาง นอกจากนี้ เรายังจะดำเนินการควบคุมโลจิสติกส์ภายในองค์กรของคุณตามความประสงค์ของคุณ ในฐานะพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ภายนอก เราจะควบคุมการเคลื่อนย้ายสินค้าทั้งหมดและเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการโลจิสติกส์โดยรวมของบริษัทของคุณ เราใช้เทคนิคการเรียกเก็บสินค้าและกลยุทธ์การจัดจ้างบุคคลภายนอกทั้งหมดตามที่คุณต้องการ MHD แบบต่อเนื่องและการติดตามชุดสินค้าคือมาตรฐานของ DACHSER
ติดต่อ ทีมขายประเทศไทย