ย้อนกลับ
ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์

การขยายตัวที่ของบริษัท DACHSER ที่นูเรมเบิร์ก

ผู้ให้บริการโลจิสติกส์กำลังลงทุนเพิ่มเติมในเขตพื้นที่นูเรมเบิร์ก มีการขยายอาคารขนส่งสินค้าสำหรับสินค้าอุตสาหกรรมและอาหารโดยมีพื้นที่มากกว่า 5,200 ตารางเมตร

นอกจากการขยายอาคารสำนักงานขนาด 1,200 ตารางเมตรแล้ว Dachser ยังลงทุนสร้างที่จอดรถสำหรับรถบรรทุกและยานพาหนะของพนักงานอีกด้วย บริษัท DACHSER ลงทุนกว่า 22.5 ล้านยูโร ซึ่งโครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้าง จะแล้วเสร็จในปลายเดือนพฤษภาคม

DACHSER ลงทุนในศูนย์โลจิสติกส์ นูเรมเบิร์ก
DACHSER ลงทุนในศูนย์โลจิสติกส์ นูเรมเบิร์ก

 ตลอดสิบปีที่ผ่านมาที่ตั้งของเราในนูเรมเบิร์กมีการพัฒนาด้านสินค้าอุตสาหกรรมและอาหารอย่างมากรวมถึงคลังสินค้าต่างๆ สิ่งต่างๆเหล่านั้นผลักให้การทำงานของประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามีอยู่ในปัจจุบัน” Bernhard Engel ดำรงตำแหน่ง Branch Manager European Logistics ที่ DACHSER's Nuremberg logistics center กล่าว

เราดแลในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ของขวัญแต่ละรายการ การติดตั้งห้องโชว์ต่างๆ และภาษีสรรพสามิตสำหรับลูกค้า ที่นี่เราดูแลและให้บริการการขนส่งสินค้าให้ถึงผู้รับทุกคนในเยอรมนี ไม่เพียงแต่ร้านค้าปลีก โรงแรมและ บริษัทจัดเลี้ยงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคลับบาร์ บริษัทขนส่งและงานอีเว้นท์ต่างๆอีกด้วย

นาย Michael Scheid ดำรงตำแหน่ง Branch Manager DACHSER Food Logistics ในนูเรมเบิร์ก

เราทำการเพิ่มศักยภาพการทำงานโดยเพิ่มจำนวนประตูที่สถานีขนส่งและคลังสินค้าซึ่งเป็นศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวกโดยจะเพิ่มขึ้นจาก 188 แห่งเป็น 251 แห่ง นอกจากการขยายอาคารขนส่งแล้ว Dachser กำลังสร้างพื้นที่รองรับการทำงานเพิ่มเติม 1,100 ตารางเมตร สำหรับให้บริการตามวัตถุประสงค์ที่ระบุอยู่ในสัญญา ศูนย์ให้บริการโลจิสติกส์แห่งนี้ก่อสร้างเพื่อเพิ่มการให้บริการ เช่นคลังสินค้าส่วนกลางสำหรับลูกค้าที่มีชื่อเสียงชั้นพรีเมี่ยมประเภทไวน์และสุรา  โดย Dachser จัดเตรียมบริการเพิ่มเติมแก่ลูกค้าประเภทนี้ นอกจากการบริการทั่วไปเช่นการจัดเก็บ ส่งของ และขนส่ง Michael Scheid9 , Branch Manager DACHSER Food Logistics ในนูเรมเบิร์กกล่าวว่าเราดแลในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ของขวัญแต่ละรายการ การติดตั้งห้องโชว์ต่างๆ และภาษีสรรพสามิตสำหรับลูกค้า ที่นี่เราดูแลและให้บริการการขนส่งสินค้าให้ถึงผู้รับทุกคนในเยอรมนี ไม่เพียงแต่ร้านค้าปลีก โรงแรมและ บริษัทจัดเลี้ยงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคลับบาร์ บริษัทขนส่งและงานอีเว้นท์ต่างๆอีกด้วย

การปรากฏตัวในเมืองนูเรมเบิร์ก

การขยายและที่จอดรถพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับรถบรรทุก โดยผู้รับเหมาได้ออกแบบพื้นสำหรับรองรับรถได้ถึง 130 คัน และโรงจอดรถใหม่ได้ขยายเพิ่มพื้นที่เพิ่มอีก 135 ช่องสำหรับพนักงานและผู้เข้ามาติดต่อ

DACHSER เริ่มดำเนินการโรงงานที่ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจ Nuremberg-Feucht-Wendelstein ในต้นปี 2552 โดยศูนย์โลจิสติกส์มีเขตพื้นที่ที่สามารถเข้าใช้ทางหลวงหมายเลข A3, A6, A9 และ A73 ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่ง นั้นหมายถึงประสิทธิภาพในการเข้าให้บริการแก่ลูกค้าและประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าไปยังเขตเมืองนูเรมเบิร์กได้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อ Katrine Cheng