ร่วมงานกับเรา Mediaroom

การขนส่งทางทะเล - เดินเรืออย่างราบรื่นด้วย DACHSER Air & Sea Logistics

ในฐานะพันธมิตรด้านการขนส่งทางทะเลระหว่างทวีป DACHSER Air & Sea Logistics มอบผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับการจัดหาและการกระจายสินค้าทั่วโลกในทุกสาขาของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ โซลูชั่นพิเศษเฉพาะอุตสาหกรรมยังเสนอบริการเฉพาะตลอดห่วงโซ่อุปทาน

เครือข่ายทั่วโลกสำหรับการขนส่งทางทะเลที่มีประสิทธิภาพ

เครือข่ายทั่วโลกของเราช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ เราจัดเตรียมการขนส่งสินค้าทางทะเลแบบเบื้องต้นและหลังการขนส่งหลัก และรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดและความคุ้มค่าในทุกขั้นตอน ทั้งนี้เนื่องจากบริการที่ได้รับมาตรฐานและความพร้อมให้บริการที่สูงจากความถี่และกำลังการขนส่งที่สูงของเราโดยเฉพาะ พันธมิตรที่เราคัดเลือกจะอยู่ภายใต้กระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์การให้บริการขนส่งทั่วโลกที่เราต้องการ คุณสามารถไว้วางใจ DACHSER ในเรื่องความสม่ำเสมอในคุณภาพระดับสูงในทุกระดับบริการ

บริการขนส่งทางทะเลของเรา

โซลูชั่นพิเศษและเฉพาะอุตสาหกรรม การเลือกของผู้ให้บริการขนส่งทางทะเลด้วยคุณภาพที่เข้มงวด ความสามารถในการจัดหาสินค้าสูงเนื่องด้วยความถี่และกำลังการขนส่งสูง การติดต่อถาวรในพื้นที่  โซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ที่แบบครบวงจร รวมถึงพิธีการทางศุลกากรและคลังสินค้า

บริการบรรทุกสินค้าเต็มคอนเทนเนอร์ (FCL) หรือบริการขนส่งแบบรวมสินค้า (LCL): เราทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้

การขนส่งสินค้าของคุณจะเกิดขึ้นในรูปแบบของบริการขนส่งแบบรวมสินค้า (LCL) หรือบริการบรรทุกสินค้าเต็มคอนเทนเนอร์ (FCL) เราดำเนินงานเกตเวย์ในทำเลที่เหมาะสำหรับการขนส่งทางทะเลทั่วโลก ซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

บริการของเรารวมถึงการออกเดินทางทุกสัปดาห์ การจัดเก็บและการจัดส่งผ่านเครือข่ายของ DACHSER European Logistics รวมถึงการจัดการขนส่งสินค้าไปยังปลายทางทั้งหมด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าถึงเครือข่ายคลังสินค้าที่ครอบคลุมของเราเพื่อจัดเก็บด้วยบริการที่เพิ่มมูลค่าอื่น ๆ อีกมากมาย

ออนไลน์ตลอดเวลากับระบบ DACHSER IT

ระบบ shipmentcontrol ของเรา มีข้อมูลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับกระบวนการขนส่งสินค้าทางทะเลของคุณผ่านบริการติดตามสถานะการส่งสินค้า ทั้งในระดับโลจิสติกส์การกระจายสินค้า (shipmentcontrol send) และการจัดหา (shipmentcontrol collect) 

ติดต่อ ทีมขายประเทศไทย

ข้อกำหนดในการส่งมอบสินค้า หรือเงื่อนไขการส่งมอบสินค้า

เอกสาร PDF ที่แนบมามีคำอธิบายโดยสรุป (โดยไม่มีการรับประกันทางกฎหมาย) ของข้อกำหนดในการส่งมอบสินค้าปี ค.ศ. 2020 เพื่อที่จะสนับสนุนคุณในการทำงานประจำวัน

Download

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่อง

บริการคอนโซล LCL
ข้อมูลเพิ่มเติม