นิตยสารDACHSERฉบับที่ 01/23

สมรรถภาพทางกายขั้นสูงสุด ความเชี่ยวชาญทางเทคนิค ความสามารถในด้านการคิด ประสบการณ์ การรับรู้ถึงความเสี่ยง การร่วมมือกับผู้อื่น และการเคารพต่อธรรมชาติ คุณสมบัติที่กล่าวไปนี้คือหลายๆ คุณสมบัติที่นักปีนเขาชั้นนำมักมีอยู่กับตัว แต่คุณสมบัติที่กล่าวมาก็ถือเป็นลักษณะที่ดีที่บริษัทและผู้นำของบริษัทควรมี หากต้องการแก้ไขปัญหาและอุปสรรคต่างๆ รวมถึงประสบความสำเร็จในช่วงเวลาอันไม่แน่นอนนี้

นิตยสารDACHSERฉบับที่ 01/23

ในนิตยสาร DACHSER ฉบับล่าสุด เราได้รายงานเกี่ยวกับวิธีที่ DACHSER ใช้ในการปูทางสู่อนาคต เป้าหมายที่เราตั้งไว้สำหรับหลายๆ ปีข้างหน้า รวมถึงวิธีต่างๆ ที่เราตั้งใจจะใช้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น แม้ว่าเส้นทางนั้นจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบก็ตามที หากต้องการทราบรายละเอียด สามารถอ่านเรื่องราวบนหน้าปกได้ที่หน้า 6 เป็นต้นไป

Were actively charting the path to the future for and with our customers. For a prime example of how, turn to page 18 for our article on supply chain optimization. DACHSER provides holistic analysis of the supply chains used by TTI to make the company more diverse, efficient, and flexible, while always keeping an eye on changing global conditions.

เราได้วางแผนปูทางสู่อนาคตอย่างต่อเนื่อง ทั้งวางแผนให้ลูกค้าและวางแผนร่วมกับลูกค้า สำหรับตัวอย่างวิธีที่ชัดเจนที่สุด โปรดเปิดไปที่หน้า 18 เพื่ออ่านบทความของเราเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพของซัพพลายเชน DACHSER ได้ระบุถึงข้อมูลวิเคราะห์ภาพรวมของซัพพลายเชนที่ TTI นำไปใช้งานเพื่อให้บริษัทมีความหลากหลายมากขึ้น ประสิทธิภาพสูงขึ้น และยืดหยุ่นขึ้น ควบคู่ไปกับการคอยเฝ้าจับตาดูสภาพการณ์ทั่วโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ

เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนแปลงแล้ว ขณะนี้ประเทศโมร็อกโกก็กำลังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เห็นได้ชัดว่าบริษัทต่างๆ หันไปให้ความสนใจกับประเทศดังกล่าวในภูมิภาคอัลมัฆริบนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะสถานที่ตั้งสำหรับการผลิตและซัพพลายเออร์ด้านพลังงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อรับมือกับการหยุดชะงักของซัพพลายเชนทั่วโลก ซึ่ง DACHSER เองก็ได้ดำเนินงานในประเทศดังกล่าวมาเป็นเวลาหลายปีแล้วและมีการดำเนินขยายกิจกรรมต่างๆ อย่างเป็นระบบ ตอนนี้ ประเทศโมร็อกโกกำลังขยับขึ้นมาใกล้เคียงกับเครือข่ายทวีปยุโรปของเรายิ่งกว่าเดิม หากต้องการทราบถึงวิธีที่แน่ชัดสามารถอ่านได้ที่หน้า 24

แล้วถ้าไม่มีนวัตกรรม ปัจจัยใดที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคต Idea2net ของ DACHSER เป็นโปรแกรมที่เน้นกลยุทธ์สำหรับทั่วทั้งบริษัทซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อให้พนักงานทุกคนมีส่วนร่วม เปิดไปที่หน้า 32 เพื่อดูว่าเราใช้วิธีใดในการปลูกฝังเกี่ยวกับการคิดค้นนี้และความคิดสร้างสรรค์ในทุกๆ ระดับ ตั้งแต่ระดับสาขาไปจนถึงทั่วทั้งเครือข่าย

นิตยสารฉบับพิมพ์สำหรับคุณและคลังเก็บของเรา

แล้วคุณจะได้ทราบถึงเรื่องราวที่ได้กล่าวไปก่อนหน้าและเรื่องอื่นๆ ในฉบับนี้ คุณสามารถรับนิตยสารฉบับพิมพ์ได้ที่สาขาที่คุณทำงานหรือดาวน์โหลดเป็นไฟล์ PDF ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการอ่านนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่นี้

นอกจากนี้ คุณยังเลือกดูฉบับก่อนหน้าได้ในคลังเก็บของเรา

นิตยสารDACHSERฉบับที่ 01/23 PDF (6,66 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Katrine Cheng