นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่อยู่ที่นี่แล้ว!

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ไว้ว่าการเชื่อมต่อทางดิจิทัลจะมีปริมาณข้อมูลสูงถึง 400 ล้านล้านกิกะไบต์ในช่วงต้นปี 2030 แม้จะไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือการเก็บและประมวลผลข้อมูลมีอิทธิพลในการกำหนดและเปลี่ยนแปลงวิถีในการใช้ชีวิตและทำงานของเรามากขึ้นเรื่อย ๆ อีกหนึ่งสิ่งที่ชัดเจนคือการจัดการกับข้อมูลอย่างมีความรับผิดชอบช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ทั้งยังสร้างโอกาสมากมาย โดยเฉพาะในด้านโลจิสติกส์

นิตยสาร DACHSER 23/02

“โปรแกรมมิ่งคืออนาคต” คือชื่อหัวข้อการสัมภาษณ์ CEO Burkhard Eling และ CDO Stefan Hohm ทั้งสองท่านได้ตอบคำถามที่น่าสนใจเกี่ยวกับประโยชน์ของการก้าวสู่ยุคดิจิทัลในการช่วยเหลือผู้คนด้านโลจิสติกส์ สนับสนุนกระบวนการต่าง ๆ ขยับขยายการเชื่อมต่อ และส่งเสริมให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนในท้ายที่สุด อ่านรายละเอียดในหน้า 7

การก้าวสู่ยุคดิจิทัลยังเปลี่ยนแปลงวงการแฟชั่นไปอีกด้วย สำหรับโลจิสติกส์ การขนส่งทางกายภาพและคลังสินค้าที่ปรับแต่งได้ตามต้องการนั้นมีความสำคัญเสมอมา เพราะท้ายที่สุดแล้ว เสื้อผ้าไม่ใช่แค่ต้องไปถึงชั้นวางขายและราวแขวนของผู้ค้าปลีกตรงเวลาเท่านั้น แต่ยังต้องเรียบกริบปราศจากรอยยับอีกด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมของเราที่ DACHSER Fashion Logistics พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจในหมวดหมู่นี้โดยเฉพาะ ดูข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชั่นนี้ในหน้า 18

และเมื่อพูดถึงความเป็นเลิศในการดำเนินงาน ตอนนี้ DACHSER ได้พัฒนาซอฟต์แวร์ของตัวเองแล้ว เพื่อจัดการกับการขนส่งระยะใกล้จำนวนมากในเครือข่ายยุโรปของ DACHSER ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงแบ่งปันข้อมูลในการดำเนินการทั้งหมดกับลูกค้า ตั้งแต่หน้า 24 เป็นต้นไป ทีมการรายงานของเราจะบอกเล่าบรรยากาศในการเยี่ยมชมศูนย์โลจิสติกส์ที่เอาก์สบูร์กของ DACHSER ในยามเช้าตรู่ รวมถึงแบ่งปันความประทับใจแรกเกี่ยวกับการวางแผนระยะสั้นที่กำลังใช้งานอยู่

คุณจะมองเห็นการเชื่อมโยงระหว่างปัจจุบันและอนาคตได้อย่างชัดเจนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่หน้า 32 เป็นต้นไป นิตยสาร DACHSER จะเจาะลึกถึงพัฒนาการของหนึ่งในภูมิภาคเศรษฐกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดของโลกในปัจจุบัน สำหรับ DACHSER และลูกค้าของเราแล้ว การเปลี่ยนแปลงนี้หมายถึงการเติบโตไปพร้อมกับโอกาสที่มากมาย

ฉบับส่วนตัวของคุณและคลังเก็บถาวรของเรา

แล้วคุณจะได้ทราบถึงเรื่องราวที่ได้กล่าวไปก่อนหน้าและเรื่องอื่น ๆ ในฉบับนี้ จับจองนิตยสารฉบับนี้ได้ที่สำนักงานสาขาของคุณหรือดาวน์โหลดในรูปแบบ PDF ได้ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการอ่านนิตยสารของ DACHSER ฉบับใหม่นี้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูนิตยสารฉบับก่อน ๆ ได้ในคลังเก็บถาวร

DACHSER Magazine 02/23 PDF (7,37 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com