แพลตฟอร์ม DACHSER คว้ารางวัลมัลติมีเดียประจำปี

แพลตฟอร์ม DACHSER ได้รับรางวัลมัลติมีเดียประจำปีระดับเหรียญเงินที่ทรงเกียรติในหมวดหมู่บริการดิจิทัล ในด้านต่าง ๆ เช่น แอป เครื่องมือ และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สั่งการผ่านเสียง ฯลฯ โดยรางวัลนี้เป็นสิ่งที่รับประกันว่าแพลตฟอร์มสำหรับลูกค้าแบบดิจิทัลนั้นมีคุณสมบัติตรงตาม (หรือในบางกรณีสูงกว่า) ข้อกำหนดพื้นฐานในด้านความง่ายต่อการใช้งาน การออกแบบ และเสถียรภาพ เมื่อได้รับรางวัลนี้ แพลตฟอร์ม DACHSER ก็ได้รับการยอมรับจากภายนอกว่าตัวแพลตฟอร์มนั้นมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยและคุณภาพที่เข้มงวดของบริษัท

Cornelius Kubik ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายของแพลตฟอร์ม DACHSER และ Regina Puls ผู้นำด้านการวิจัยและกลยุทธ์สำหรับผู้ใช้ที่ Ray Sono แสดงรางวัลมัลติมีเดียประจำปีร่วมกันกับทีมแพลตฟอร์ม DACHSER

Lars Relitz ซึ่งรับผิดชอบด้านแพลตฟอร์ม DACHSER ในฐานะหัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมและการพัฒนาแบบดิจิทัลประจำองค์กรได้กล่าวสรุปถึงความสำคัญของรางวัลสำหรับโครงการนี้ไว้ดังต่อไปนี้ “รางวัลนี้เป็นตัวชี้วัดชั้นเยี่ยมว่าเราเดินมาถูกทางแล้ว” โดยนับเป็นครั้งแรกที่แพลตฟอร์มดิจิทัลได้ผสานการทำงานธุรกิจทุกประเภทของ DACHSER ให้อยู่ในรูปอินเทอร์เฟซผู้ใช้ซึ่งทันสมัยและใช้งานง่าย “แพลตฟอร์ม DACHSER นับเป็นนวัตกรรมเนื่องจากจะให้มุมมองแบบข้ามรูปแบบซึ่งจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เป็นผู้ใช้ โดยแพลตฟอร์มมาพร้อมกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานและเข้าใจง่าย รวมถึงนำไปปรับใช้ได้ตามความต้องการส่วนบุคคล” Lars Relitz กล่าวเสริม

แพลตฟอร์ม DACHSER ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริการแบบดิจิทัลที่ดีที่สุดแห่งปี 2023

รางวัลมัลติมีเดียประจำปีจัดขึ้นโดย Walhalla u. Praetoria Verlag GmbH & Co. KG และพิจารณามอบรางวัลให้โดยคณะผู้เชี่ยวชาญอิสระนี้นั้นได้มีการมอบให้กับโซลูชันที่สร้างสรรค์ แนวคิดนวัตกรรม และโมเดลธุรกิจในวงการดิจิทัลมาตั้งแต่ปี 1996 แล้ว Sylvia Rockmann ผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการของหน่วยงานคู่ค้าอย่าง Ray Sono รู้สึกยินดีที่ผู้เชี่ยวชาญได้ลงคะแนนเสียงให้เช่นนี้ “รางวัลเป็นการชื่นชมโครงการดิจิทัลที่มีความโดดเด่นซึ่งเป็นผู้นำเทรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านประสบการณ์ผู้ใช้ ตลอดจนนับเป็นกรณีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน นอกจากจะได้รับความเห็นจากลูกค้าจริง ๆ แล้ว ทางแพลตฟอร์มยังได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย”

นับตั้งแต่ที่เปิดตัวโครงการไปเมื่อหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา แพลตฟอร์ม DACHSER เวอร์ชันแรกที่มีฟังก์ชันการทำงานขั้นพื้นฐานก็ได้เปิดให้ใช้งานตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 2023 แล้ว รวมถึงลูกค้าที่ทำธุรกิจส่งออกทางอากาศเองก็ได้ใช้งานอย่างต่อเนื่องโดยเป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจในแต่ละวัน ในตลอดปี 2024 นี้ แพลตฟอร์ม DACHSER จะมีการขยับขยายไปอย่างต่อเนื่องเพื่อระบุบริการทั้งหมดของผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบดิจิทัล ตลอดจนเปิดให้ใช้งานในรูปแบบผสานการทำงานกัน

DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com