นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่อยู่ที่นี่แล้ว!

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน นักการเมืองหรือบุคคลสาธารณะได้หารือและโต้เถียงกันว่าสิ่งใดบ้างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในอนาคตอันใกล้ ผลกระทบในระยะยาว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีรับมือกับสิ่งเหล่านี้ ที่ DACHSER เราตระหนักถึงความรับความผิดชอบต่อสิ่งที่เราจะทำได้เพื่อปกป้องสภาพภูมิอากาศ นอกจากนี้ เรายังต้องการเป็นผู้นำในการดำเนินการด้านสภาพภูมิอากาศในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ 

นิตยสาร DACHSER ฉบับ 03/23

เพื่อการนี้ เราจึงจะเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาการปล่อยมลพิษของเราเป็นอันดับแรก และจากนั้นจึงจะนำทุกคน รวมถึงพนักงานและลูกค้าของเรามามีส่วนร่วมในเส้นทางนี้ด้วยกัน ในนิตยสารฉบับล่าสุดของเรานั้น คุณสามารถอ่านวิธ๊ที่ DACHSER ได้นำนวัตกรรมเหล่านี้มาใช้งานจริงที่เมืองไฟร์บวร์ก ประเทศเยอรมนี เพื่อนร่วมอุตสาหกรรมของเราประกอบด้วยผู้บุกเบิกในการดำเนินการด้านสภาพภูมิอากาศในเครือข่ายของเรา เป็นเวลาหลายปีที่พวกเขาได้นำแนวคิดสร้างอนาคต อย่างการจัดส่งที่ปราศจากการปล่อยมลพิษมาใช้ที่เมืองไฟร์บวร์ก และมักจะมองหาแนวคิดและโอกาสใหม่ๆ เพื่อทำให้การปฏิบัติงานทางโลจิสติกส์ในทุกๆ วันเป็นมิตรต่อสภาพภูมิอากาศมากขึ้น คุณสามารถสำรวจเรื่องราวความสำเร็จ ความท้าทาย และแนวทางกลยุทธ์ของ DACHSER เกี่ยวกับประเด็นนี้ได้ในบทความ “ดำเนินการด้านสภาพภูมิอากาศไปด้วยกัน” ที่จะเริ่มต้นในหน้า 6

เรื่องราวการทำงานร่วมกันเพื่อรับมือกับความท้าทายที่จะกำหนดอนาคตจะมีอยู่ในบทความของนิตยสาร DACHSER ฉบับนี้ ตัวอย่างเช่น ทีม DACHSER จากทั่วทุกมุมโลกจะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเรา ifm Electronic บริษัทเทคโนโลยีจากเยอรมันรายนี้ใช้ประโยชน์จาก “บริการรวบรวมสินค้าทางทะเล” ของเราเพื่อขนส่งพัสดุเล็กๆ ได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพจากเอเชียไปยังยุโรปผ่านทางทะเลในการขนส่งแบบแชร์พื้นที่ในตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) หากต้องการดูว่าบริการนี้ให้ประโยชน์อย่างไรบ้าง ให้เปิดไปที่หน้า 18

อุตสาหกรรมโลจิสติกส์มีศักยภาพในการทำให้ประสิทธิภาพและความยั่งยืนทั่วโลกมีมากยิ่งขึ้น แต่ DACHSER ก็ยังมุ่งมั่นที่จะไปให้ไกลกว่าวัตถุประสงค์ที่ตนตั้งไว้ เพราะนี่คือส่วนหนึ่งของตัวตนเรา ตลอด 15 ปีที่ผ่านมาเราได้ช่วยเหลือองค์กรความช่วยเหลือสำหรับเด็ก Terre des hommes นอกจากนี้เรายังให้การช่วยเหลือในยูเครนตั้งแต่ปี 2022 เหล่าเด็กๆ ที่นั้นต้องแบกรับความยากลำบากที่เกิดจากสงคราม ซึ่งยังคงก่อให้เกิดความหวาดกลัวอย่างต่อเนื่องและพรากเอาชีวิตอันปกติสุขไปจากพวกเขา ในการสัมภาษณ์ที่หน้า 28 เราจะได้รับฟัง Joshua Hofert ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารฝ่ายการสื่อสารที่ Terre des hommes Deutschland พูดถึงการไปเยือนยูเครนและอธิบายว่าโครงการหนึ่งๆ ขององค์กรนั้นจะช่วยเหลือเหล่าเด็ก ผู้คนหนุ่มสาว และครอบครัวของพวกเขาได้อย่างไรบ้าง

รับเอกสารด้วยตัวเองและคลังเอกสารของเรา

แล้วคุณจะได้ทราบถึงเรื่องราวที่ได้กล่าวไปก่อนหน้าและเรื่องอื่นๆ ในฉบับนี้ รับเอกสารด้วยตัวเอง ที่สาขาใกล้คุณ หรือดาวน์โหลด PDF ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะชื่นชอบเนื้อหาในนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่ของเรา

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกดูได้จากเอกสารฉบับก่อนหน้าของเราได้ที่คลังเอกสาร

DACHSER magazine 03/23 PDF (9,96 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com