นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่อยู่ที่นี่แล้ว!

ไม่มีผู้ใดสามารถทำนายอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็นนักการเมือง นักวิทยาศาสตร์ หรือแม้กระทั่งนักเศรษฐศาสตร์ อย่างไรก็ตาม สิ่งนั้นไม่ได้หมายความว่าเราสามารถละทิ้งงานอย่างต่อเนื่องในการจำแนกการพัฒนาในปัจจุบัน ติดตามเทรนด์ และหาข้อสรุปที่เหมาะสมสำหรับวันพรุ่งนี้ ทำให้เราต้องมองอย่างตั้งใจ ถามคำถาม และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องรับฟัง ซึ่งอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องบอก แต่เรื่องนี้ก็อาจเป็นความท้าทายต่อการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันอย่างแท้จริง

นิตยสาร DACHSER ฉบับ 01/24

ตั้งใจรับฟังเพื่อทำความเข้าใจเรื่องราวในวันข้างหน้าได้ในวันนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องราวในนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่ เรื่องราวในหน้าปกนิตยสารจะเน้นย้ำให้เห็นถึงสถานการณ์การพัฒนาเศรษฐกิจในอนาคต ความต้องการผลลัพธ์ของลูกค้า และสิ่งที่ DACHSER ลงมือทำเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า—ซึ่งได้รับการสรุปภายใต้คีย์เวิร์ดการขนส่งแบบรวบรวมระดับโลก (Global Groupage): การผสานการทำงานที่ดีที่สุดของโซลูชันด้านโลจิสติกส์การขนส่งแบบรวบรวมและแบบสัญญารับเหมาครบวงจรระดับโลก ในการสัมภาษณ์ ดร. Tobias Burger ตำแหน่ง COO ของ Air & Sea Logistics จะให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการพัฒนาการขนส่งทางอากาศและทางทะเลทั้งในปัจจุบันและอนาคต คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่หน้า 6

การสร้างภาพรวมของศักยภาพตลาดและความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วนสมบูรณ์ การรับฟังอย่างตั้งใจ และดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติ ซึ่งแนวทางนี้ยังปรากฏในบทความเกี่ยวกับ DACHSER Food Logistics อีกด้วย ในหน้า 16 คุณจะพบคำตอบว่ากลุ่มธุรกิจด้านโลจิสติกส์ผลิตภัณฑ์อาหารปรับตัวให้เข้ากับอนาคตด้วยการขยายเครือข่ายระหว่างประเทศ รวมถึงการลงทุนกับเทคโนโลยีและการป้องกันการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้อย่างไร

การแพร่ระบาดใหญ่ทั่วโลกครั้งนี้ได้ให้บทเรียนกับเราหลายเรื่อง แต่เหนือสิ่งอื่นใด บางทีวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยเหลือลูกค้าในช่วงเวลาที่ยากลำบากคือการรับฟังข้อกังวลของลูกค้าอย่างแท้จริงแล้วเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสม ความร่วมมือของเรากับ Le Creuset ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องครัวที่มีชื่อเสียง ได้แสดงหลักฐานยืนยันข้อเท็จจริงข้อนี้มากขึ้น โดยในช่วงล็อกดาวน์ ผู้คนมากมายทั่วโลกหันมาสนใจในการทำอาหาร และความต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของบริษัทฝรั่งเศสก็เพิ่มสูงขึ้น เปิดไปที่หน้า 26 เพื่ออ่านว่าเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมของเรามีความพร้อมอย่างไร ตั้งใจรับฟังอย่างไร และจริงๆ แล้วเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมของเราทำอะไร

 

รับเอกสารด้วยตัวเองและคลังเอกสารของเรา

แล้วคุณจะได้ทราบถึงเรื่องราวที่ได้กล่าวไปก่อนหน้าและเรื่องอื่นๆ ในฉบับนี้ รับเอกสารด้วยตัวเอง ที่สาขาใกล้คุณ หรือดาวน์โหลด PDF ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการอ่านนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่นี้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูนิตยสาร DACHSER ฉบับก่อนหน้าได้อีกด้วย

DACHSER_magazine_01_24_English PDF (6,08 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com