การส่งออกรถยนต์จากประเทศไทยไปประเทศบังกลาเทศ

บริษัทแดชเชอร์เพิ่งส่งมอบงานชุดแรกของ Roll-on / Roll-off (RoRo): จำนวน 40 คันจากทั้งสิ้น 270 คัน โดยขนส่งโดยเรือจากผู้ผลิตในประเทศไทยไปยังตัวแทนจำหน่ายในประเทศบังคลาเทศ

รถยนต์ “โรลออน” มุ่งหน้าไปยังท่าเรือแหลม

รถยนต์ โรลออนมุ่งหน้าไปยังท่าเรือแหลมฉบังในประเทศไทยเพื่อที่จะเดินทางไปยังศูนย์กลางรถยนต์ของสิงคโปร์ ในที่สุดพวกเขาก็โรลออฟที่ท่าเรือปลายทางที่จิตตะกงในบังคลาเทศโดยการเดินทางไปยังปลายทางของพวกเขาหลังจากการเดินทางทั้งหมด19 วัน

ประสบการณ์ในการบริการจัดการการจัดส่งของระบบ RoRo ในอดีตนั้นได้พิสูจน์ความสามารถของการบริการโลจิสติกส์และเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เลือกใช้บริการของบริษัทแดชเชอร์ซึ่งเป็นผู้นำของตลาดการบริการที่มีแข่งในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

บริษัทแดชเชอร์ในประเทศบังคลาเทศ ได้จัดส่งรถโดยสารจากจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซียไปยังธากา ประเทศบังคลาเทศแล้ว โดยทั้งนี้ได้ใช้วิธีการเช่นเดียวกันกับปี 2562  อ่านเพิ่มเติม

โรลออนและโรลออฟ

โรลออนและโรลออฟทางทะเบเป็นรูปแบบการขนส่งที่มีประสิทธิภาพในแง่ของความสะดวกสบายและความสามารถในการจัดส่งยานพาหนะไปที่เรือที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถยนต์และถูกขนส่งตรงไปที่ท่าเรือปลายทาง

ด้วยการวางแผนการจัดการที่แม่นยำและการตรวจสอบอย่างละเอียดจากทีมงานแดชเชอร์ทางต้นทางและปลายทาง ยานพาหนะทั้งหมดจึงสามารถส่งมอบได้ตรงเวลาและโดยที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของลูกค้าและผู้บริการ ทั้งนี้การจัดส่งทั้งหมดจะแล้วเสร็จภายในระยะเวลาสี่เดือน

DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Katrine Cheng