นิตยสารฉบับใหม่ของแดชเชอร์อยู่ที่นี่แล้ว!

แชมเปญ คงไม่มีเครื่องดื่มชนิดใดโลกที่แสดงออกถึงเสน่ห์อันหรูหราและทำให้รู้สึกเลิดเพลินกับการใช้ชีวิตได้เท่านี้ ไม่เพียงแค่กระบวนการผลิตเท่านั้นที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี การขนส่งจากผลิตภัณฑ์จากไร่องุ่นไปยังชั้นวางที่ใช้แสดงแชมเปญในในสถานที่ต่างๆในกิจกรรมพิเศษก็ต้องใช้การขนส่งที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยเช่นกัน

นิตยสารแดชเชอร์  01/20

แดชเชอร์จัดการบริการให้มีความหลากหลายสำหรับแบรนด์ชั้นนำของMoët Hennessy Deutschland ตั้งแต่การขนส่งตลอดจนการจัดการที่คลังสินค้าไปจนถึงการเลือกสินค้า และอาคารการจัดแสดงสินค้า การแกะสลักที่สั่งทำขึ้น ร่วมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ

สามารถติดตามข้อมูลเหล่านี้ได้ที่หน้า 4 เพื่อรู้จักกับ แชมเปญที่ดีที่สุดอยู่ในมือ  สำหรับแดชเชอร์ฉบับนี้เราจะพาคุณไปยังประเทศเบเนลักซ์ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญของบริษัทแดชเชอร์เปิดสาขาของตัวเองในภูมิภาคในช่วง 45 ปีที่ผ่านมาโดยเปิดให้บริการด้านโลจิสติกส์อย่างเต็มรูปแบบ: การขนส่งทางอากาศที่สนามบินนานาชาติของภูมิภาคการขนส่งทางทะเลที่ท่าเรือระหว่างประเทศที่สำคัญการขนส่งทางบก บริการคลังสินค้าที่ในรูปแบบที่หลากหลายสามารถรองรับปริมาณความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา ในหน้าที่ 28 คุณจะได้เรียนรู้ว่าบริการต่าง ๆ เหล่านี้สามารถเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างไร สามารถปรับให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละรายและทั้งหมดได้อย่างไร

และเมื่อพูดถึงเรื่องที่ปรับแต่งตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว ประเด็นนี้ยังนำเสนอผลงานของบริษัทแลมเบริ์ท แกสเวิรค์ แห่งบาวาเรียสถานที่ที่มีประเพณีอันยิ่งใหญ่ แลมเบริ์ทกำลังผลิตแก้วคุณภาพสูงสำหรับใช้เป็นหน้าปัดนาฬิกาใหม่ของอลิซาเบ็ท ทาวเวอร์หรือที่ที่รู้จักกันดีในนามของบิ๊กเบน ปัญหาในการขนส่งนี้สามารถบอกเล่าเรื่องราวดีๆของการขนส่งที่แดชเชอร์ใช้เพื่อส่งกระจกไปยังสหราชอาณาจักรในวิธีที่น่าเชื่อถือได้และเป็นการทำงานของมืออาชีพ

เรื่องราวเหล่านี้และอีกมากมายจากโลกของการขนส่ง รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายรอคุณอยู่ในนิตยสารแดชเชอร์ฉบับล่าสุด

ดาวน์โหลดฉบับส่วนตัวของคุณ

สามารถรับนิตรสารฉบับส่วนตัวของคุณที่สำนักงานของคุณ หรือดาวน์โหลดฉบับ PDF ได้ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการอ่านนิตยสารแดชเชอร์ฉบับใหม่

DACHSER magazine 01/20 PDF (6,99 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Katrine Cheng