ร่วมงานกับเรา Mediaroom

DACHSER Automotive Logistics – พันธมิตรของคุณในระดับเดียวกัน

การดำเนินการตามห่วงโซ่อุปทานระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ถือเป็นหนึ่งในระเบียบสูงสุดในด้านโลจิสติกส์ โดยเฉพาะวงจรการผลิตที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว ตลาดที่ผันผวน ความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น และการเปลี่ยนผ่านสู่การขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้านั้นต้องการโซลูชันด้านโลจิสติกส์ในรูปแบบใหม่ๆ ความแม่นยำระดับสูงสุดในการวางแผนและการดำเนินการด้วยคุณภาพสูงที่เข้มงวดก็มีความสำคัญเช่นกัน DACHSER Automotive Logistics ให้บริการด้านโลจิสติกส์ทั่วโลกในขอบเขตที่หลากหลาย โดยปรับแต่งเป็นพิเศษให้ตรงกับความต้องการที่ซับซ้อนของห่วงโซ่อุปทานในอุตสาหกรรมยานยนต์

DACHSER Automotive Logistics
DACHSER Automotive Logistics

เครือข่ายที่แข็งแกร่งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

โลจิสติกส์ประสิทธิภาพสูงของเราพร้อมด้วยเครือข่ายที่กระจายตัวทั่วโลกช่วยเติมเต็มงานที่หนักที่สุดของผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นในระดับสูงของเราเป็นข้อได้เปรียบสำหรับคุณ เราได้ผสานรวมกระบวนการ ผู้คน และภูมิภาคอย่างสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพและช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันอย่างเห็นได้ชัดเพื่อการโต้ตอบที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวางและพนักงานที่มีความรู้เฉพาะด้านอุตสาหกรรมนี้ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี ซึ่งช่วยสร้างพื้นฐานสำหรับการทำงานร่วมกันกับลูกค้าของเราในระดับเดียวกัน

ผลงานด้านการบริการของเรา

  • การเข้าถึงตลาดการขายและการจัดซื้อทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น
  • การเชื่อมโยงอัจฉริยะของเครือข่ายการขนส่ง เครือข่ายคลังสินค้า และบริการเสริมเฉพาะลูกค้าแต่ละราย
  • เครือข่ายในยุโรปที่ครอบคลุมพร้อมความรู้ความชำนาญเฉพาะประเทศและตลาด
  • ความถี่ในการจัดส่งสูง
  • เป็นเจ้าของสาขาและสาขาในเครือในตลาดยานยนต์ที่สร้างผลกำไรมหาศาลของยุโรป อเมริกา และเอเชีย
  • มาตรฐานการบริการแบบเดียวกันทุกสาขา
  • การให้การสนับสนุนนอกสถานที่ผ่านผู้ติดต่อส่วนตัวของคุณในตลาดหลัก
  • ความโปร่งใสและการผสานรวมอย่างสมบูรณ์ด้วยข้อมูลที่สอดคล้องกัน เชื่อถือได้ และพร้อมใช้งานตลอดเวลาผ่านระบบ IT-Connectivity
  • การรวมผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพจากผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ต่างๆ ในคอนเทนเนอร์แบบบรรจุเต็มตู้เพื่อการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นและลดต้นทุน
  • การตรวจประเมินของ EcoVadis

รายละเอียดของ DACHSER Automotive Logistics

จากคงที่สู่ยืดหยุ่น

ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ entargo ของเราทำให้เราสามารถนำเสนอบริการที่หลากหลายพร้อมมาตรฐานคุณภาพระดับสูงอย่างต่อเนื่องสำหรับการขนส่งทั่วยุโรป สายผลิตภัณฑ์มาตรฐาน 4 สายอย่าง targospeed, targofix, targoflex และ targo on-site เป็นไปตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ในแง่ของเวลาดำเนินการและกรอบเวลา

การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการสำหรับโลจิสติกส์การจัดซื้อของคุณ

DACHSER Automotive Logistics ให้การสนับสนุนคุณในการจัดการกับความซับซ้อนของห่วงโซ่อุปทานในโลจิสติกส์การจัดซื้อ ห่วงโซ่อุปทานจากซัพพลายเออร์ทั่วยุโรปและแอฟริกาเหนือไปจนถึงตลาดหลักของอุตสาหกรรมยานยนต์ได้รับการจัดระเบียบอย่างมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษผ่านทางบริการขนส่งแบบรวมของ DACHSER Coordination Tower Automotive ของเราทำหน้าที่เป็นหน่วยบริการส่วนกลางสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และซัพพลายเออร์ โดยการขนส่งทางทะเลของคุณจะได้รับการวางแผนอย่างละเอียดและดำเนินการได้อย่างน่าเชื่อถือ ผลงานด้านการบริการประกอบด้วยการรับและการตรวจสอบการจอง การวางแผน การควบคุมและจัดการการขนส่งเบื้องต้น พิธีการศุลกากร ตลอดจนการเลือกเส้นทางการขนส่งทางเลือกผ่านทางอากาศหรือทางรถไฟ

ภาพรวมของกระบวนการ

เรารับประกันความโปร่งใสอย่างสม่ำเสมอด้วยโครงสร้างไอทีแบบบูรณาการของเรา ระบบการจัดการการขนส่งของเราอย่าง Domino และ Othello ทำให้เห็นภาพรวมทั้งหมดของคำสั่งการขนส่งของคุณ คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการจัดส่งอ้างอิงและรายละเอียดการสั่งซื้อได้ทุกเมื่อ สำหรับการขนส่งทางบก เราใช้การสแกนบาร์โค้ดที่จุดส่งมอบทุกจุดเพื่อให้แน่ใจว่าการควบคุมคำสั่งการขนส่งของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น การขนส่งทางอากาศและทางทะเลนั้นรวมอยู่ในระบบที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกโดยมีความเชื่อมโยงเป็นระบบเดียวกันกับการขนส่งทางบกและกิจกรรมในคลังสินค้า ทำให้สามารถติดตามการจัดส่งได้ผ่านขั้นตอนกระบวนการทั้งหมดโดยใช้หมายเลขประจำตัวเดียว

คุณภาพสูงเพื่อความปลอดภัยของคุณ

มาตรฐานระดับสูงของเราสร้างเกณฑ์มาตรฐานที่สอดคล้องกันและเข้าใจได้สำหรับคุณภาพของบริการโลจิสติกส์ของเรา คุณสามารถเข้าถึงกระบวนการอัตโนมัติพร้อมเอกสารอินเทอร์เฟสอิเล็กทรอนิกส์ที่สมบูรณ์ และเครือข่ายการขนส่งในยุโรปที่มีประสิทธิภาพของเราซึ่งให้บริการห่วงโซ่อุปทานของคุณโดยใช้ข้อกำหนดด้านคุณภาพสูงสุด เรารับประกันการตรวจสอบคุณภาพเชิงรุกเพื่อปกป้องห่วงโซ่อุปทานของคุณให้ปลอดภัย นอกจากนี้ ในส่วนของกลยุทธ์ Global Preferred Carrier คุณสามารถวางใจในคุณภาพระดับสูงที่มีความสม่ำเสมอทุกระดับการบริการในเครือข่ายที่แข็งแกร่งของเรา

ภาพรวมของความยั่งยืน

ความยั่งยืนทางเศรษฐกิจ ทางระบบนิเวศน์ และทางสังคมเป็นค่านิยมองค์กรที่มั่นคง และเป็นส่วนสำคัญของงานกิจกรรมในแต่ละวันของเรา การลด CO2 ระหว่างการเดินทางขนส่งถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเรา โดยเราสามารถทำได้ด้วยการใช้ยานพาหนะของเราให้เกิดประโยชน์สูงสุดและการใช้รถพ่วงสองชั้น รวมถึงการใช้รถบรรทุกแบบไฟฟ้าแบตเตอรี่ในระบบกระจายพัสดุในเมือง นอกจากนี้ DACHSER ยังซื้อไฟฟ้าหมุนเวียนเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่มาจากพลังงานน้ำ ดังนั้นจึงครอบคลุมประมาณ 60% ของความต้องการทั่วโลกด้วยไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม