ร่วมงานกับเรา Mediaroom

ข้อมูลประเทศ DACHSER ประเทศไทย

เรื่องราวของ DACHSER แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการพัฒนาของบริษัทที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและปรับตัวให้เข้ากับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและอิทธิพลของโลกาภิวัฒน์ต่ออุตสาหกรรมโลจิสติกส์ DACHSER ทราบถึงโอกาสที่เกิดขึ้นใหม่ตั้งแต่แรกเริ่มและรีบคว้าโอกาสเหล่านี้เอาไว้ บริษัทจึงสามารถผันตัวจากบริษัทรับจัดส่งสินค้าท้องถิ่นให้กลายเป็นบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำ     

ปัจจุบัน เราเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นโลจิสติกส์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ สิ่งเหล่านี้อาศัยการผนวกรวมเครือข่ายการขนส่งและคลังสินค้าทั่วโลกของเรา ความร่วมมือในระยะยาวและเครือข่ายระบบดิจิทัลที่สอดคล้องกันทั่วโลก เมื่อการใช้วิธีการหลายช่องทางกับช่องทางการกระจายสินค้าทั้งหมดเชื่อมโยงกันเป็นผลสำเร็จ เราจึงสามารถนำเสนอระบบที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับความต้องการด้านโลจิสติกส์ที่มีความต้องการมากที่สุดแก่ลูกค้าได้   ตั้งแต่แรกเริ่ม กลยุทธ์ของ DACHSER ได้รับการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับการเติบโตที่ยั่งยืนของเครือข่ายของตน ภูมิภาคและตลาดใหม่ ๆ ได้รับการพัฒนาตลอดเวลาโดยการจัดตั้งสาขาและองค์กรระดับประเทศหรือการเข้าซื้อกิจการของบริษัทต่าง ๆ ที่สามารถผสานรวมเข้ากับเครือข่ายที่มีอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ ความสำคัญสูงสุดของเราคือ การสนับสนุนกลยุทธ์และค่านิยมขององค์กรไว้อย่างสม่ำเสมอ

เหตุการณ์ที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของบริษัทของเรา

2015 - DACHSER เปลี่ยนรูปแบบทางกฎหมายเป็น Societas Europaea (SE) จึงเป็นการวางรากฐานสำหรับอนาคต ไม่มีแผนการที่จะทำธุรกิจที่เป็นของครอบครัวให้เป็นสาธารณะ โครงสร้างการจัดการทั่วโลกถูกปรับให้เข้ากับขนาดของบริษัท

2014 - DACHSER จัดตั้งศูนย์กลางในยุโรปสำหรับโลจิสติกส์ขนส่งอาหารในเออเลนเซ รัฐเฮ็สเซิน

2013 - ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนส่งอาหารในยุโรปสิบสองรายได้สร้างเครือข่ายอาหารของยุโรปขึ้น: ความสัมพันธ์ของพันธมิตรคงที่นี้ได้ตั้งตัวอย่างเป็นเครือข่ายที่มีการดำเนินงานที่ราบรื่นภายใต้มาตรฐานแบบครบวงจร

2011 - DACHSER จัดตั้งศูนย์กลางในยุโรปเพิ่มเติมในเมืองฝรั่งเศสชื่อว่าแคลร์มงต์-แฟร์รองด์ และในเมืองหลวงสโลวาเกีย คือ บราติสลาวา

2002 - DACHSER จัดตั้งศูนย์กลางในยุโรปในเทศบาลรัฐซาร์ลันท์ของอูเบอร์เทิร์น

1990 - ในฐานะที่เป็นผู้ริเริ่มการวางมาตรฐานบาร์โค้ดในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ในรูปแบบของระบบการระบุแยกแยะทั่วโลก EAN/NVE  บริษัทได้แสดงให้เห็นถึงบทบาทอีกครั้งในฐานะผู้บุกเบิกและผู้ริเริ่มในอุตสาหกรรม

1982 - DACHSER Food Logistics เปิดตัวบริการอาหารสดสำหรับการขนส่งอาหารที่มีความอ่อนไหวต่ออุณหภูมิและมีคุณภาพสูง

1980 - DACHSER เริ่มการพัฒนาแอปพลิเคชั่นด้านไอทีภายในบริษัท โดยใช้เทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัย

1971 - ด้วยการแปลงการขนส่งทั้งหมดด้วยตัวถังที่สับเปลี่ยนได้และการปรับตัวของกระบวนการปฏิบัติงาน DACHSER สร้างตัวเองในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมภายในอุตสาหกรรม

1951 - Thomas Dachser คือ ผู้บุกเบิกการจัดส่งสินค้าคนแรกที่ได้เปิดสำนักงานขนส่งสินค้าทางอากาศที่สนามบินมิวนิก

1934 - สาขาแรก ๆ เปิดในประเทศเยอรมนี ธุรกิจครอบครัวแห่งนี้ได้เติบโตและขยับขยาย

1930 - Thomas Dachser ก่อตั้งบริษัทขนส่งสินค้าในเมืองเคมพ์เทินโดยดำเนินการเพียงคนเดียว

นี่เป็นเพียงข้อความตัดตอนมาจากประวัติของบริษัท DACHSER คุณสามารถค้นหาเหตุการณ์ที่สำคัญทั้งหมดได้บน เว็บไซต์บริษั

ข้อกังวลที่คุณรายงานมีความสำคัญสำหรับเราอย่างยิ่ง!

ในกรณีที่คุณทราบถึงการละเมิดข้อบังคับที่อาจเกิดขึ้นภายในบริษัท คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการรายงานเหตุดังกล่าวไปยังสำนักงานกำกับดูแลได้ที่นี่

Download

การปฏิบัติตามข้อกำหนด

ในฐานะที่เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ที่บริหารงานโดยครอบครัวและเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่ดำเนินการทั่วโลก DACHSER มีความรับผิดชอบต่อสังคมและมาตรฐานของสังคม อ่านเพิ่มเติม

ประมวลจริยธรรมทางธุรกิจ ของ DACHSER

ประมวลจริยธรรมทางธุรกิจฉบับนี้มีผลใช้ได้ทั่วโลกสำหรับพนักงานและองค์กรทั้งหมดของ Dachser ประมวลจริยธรรมทางธุรกิจฉบับนี้ประกอบด้วยหลักเกณฑ์พื้นฐานของการประพฤติที่เป็นข้อบังคับให้ทุกคนต้องปฏิบัติตาม เพื่อให้เรามีส่วนช่วยประกันความสำเร็จของบริษัทของเราได้ยาวนาน

Download

DACHSER จรรยาบรรณ สำหรับหุ้นส่วนธุรกิจ

เอกสารที่ดูได้เรื่อง (จรรยาบรรณ สำหรับหุ้นส่วนธุรกิจ ของ DACHSER) เป็นแนวทางสำหรับบริษัททั้งหมดที่ประสงค์เข้าร่วมติดต่อธุรกิจกับ DACHSER จรรยาบรรณนี้ถือเป็นพื้นฐานข้อผูกพันสำหรับการร่วมทำงานกับ DACHSER

Download

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DACHSER ประเทศไทย

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเทศ
ข้อมูลเพิ่มเติม
ฝ่ายบริหาร
ข้อมูลเพิ่มเติม