ร่วมงานกับเรา Mediaroom

DACHSER Life Science และ Healthcare Logistics คู่ค้าของคุณเพื่อโลจิสติกส์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

เพราะมี DACHSER Life Science และ Healthcare Logistics คุณจึงมีคู่ค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับการขนส่งผลิตภัณฑ์วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพ ความเชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และเครือข่าย DACHSER ระดับโลกทำให้เราจัดระเบียบการส่งสินค้าที่เร่งด่วนและมักจะไวต่ออุณหภูมิให้กับเกือบทุกส่วนของโลกได้ โดยเป็นไปตามกรอบข้อบังคับที่มีความซับซ้อนสูงเกือบทั่วทุกมุมโลก เราให้ความสำคัญกับการจัดการผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างถูกต้องในขณะที่คำนึงถึงคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้เรายังปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจงด้านวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตและอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพร่วมกับกลุ่มบริการโลจิสติกส์ของ DACHSER ที่เป็นมาตรฐานและมีความเชี่ยวชาญ

DACHSER Life Science and Healthcare Logistics
DACHSER Life Science and Healthcare Logistics

ความร่วมมือที่พึ่งพาได้

เรามีบริการโลจิสติกส์แบบองค์รวมที่ครอบคลุมตลอดทั้งห่วงโซ่การดูแลสุขภาพ นับตั้งแต่การทดลองทางคลินิกไปจนถึงการรักษา โซลูชันด้านไอทีที่เป็นนวัตกรรมของเรารวมถึงความสามารถด้านพลังงานและการผสานรวมของเครือข่าย DACHSER ทั่วโลกจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการใช้ห่วงโซ่อุปทานในตลาดการดูแลสุขภาพจะเป็นไปอย่างราบรื่น

เรารักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับลูกค้าและเอาใจใส่เป็นอย่างดีเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ยาและเทคโนโลยีทางการแพทย์ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด รวมทั้งเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายระหว่างการขนส่งอย่างสมบูรณ์แบบ

 

กลุ่มบริการของเรา

 • มาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพที่ผ่านการรับรอง ระบบการจัดการคุณภาพของเราอิงตามแนวทางปฏิบัติในการกระจายสินค้าที่ดี (GDP)
 • โซลูชันโลจิสติกส์การดูแลสุขภาพแบบครบวงจรและหลากหลายในระดับโลก โดยปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ
 • การรับรองด้านเภสัชกรรมของ IATA CEIV
 • ครอบคลุมช่วงอุณหภูมิทั่วไปทั้งหมด (-10°C หรือต่ำกว่า, +2°C ถึง +8°C, +2°C ถึง +25°C และ +15°C ถึง +25°C)
 • กระบวนการแบบอัตโนมัติและแบบดิจิทัลเพื่อควบคุมขั้นตอนทางกายภาพทั้งหมดตลอดห่วงโซ่อุปทาน
 • ความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือในระดับสูง
 • การเพิ่มประสิทธิภาพทางต้นทุนและด้านกระบวนการ
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตและการดูแลสุขภาพทั่วโลกที่ผ่านการฝึกอบรม
 • บริการเพิ่มคุณค่าให้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะ (เช่น การจัดหาและการปรับเทียบบรรจุภัณฑ์และตัวบันทึกข้อมูล)
 • การเชื่อมต่อกับเครือข่ายการขนส่งทางบกในยุโรปผ่าน DACHSER European Logistics (แบบสภาพแวดล้อม ไม่มีข้อกำหนดของ GDP)
 • การเชื่อมต่อการขนส่งทางอากาศและทางทะเลที่เชื่อถือได้กับ DACHSER Air & Sea Logistics

เครือข่ายห่วงโซ่โลจิสติกส์ระดับโลก

สังเกตได้จากความเชี่ยวชาญของเราและความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ยาวนาน เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เราได้ปรับใช้และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับห่วงโซ่อุปทานของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ยาและวัคซีนเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย และเพื่อผู้ผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีทางการแพทย์ สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API), ผลิตภัณฑ์ OTC, วัสดุสิ้นเปลือง และยาที่ใช้ทางสัตวแพทย์

การใช้ DACHSER Road Logistics, DACHSER Air & Sea Logistics และ DACHSER Rail Services จะช่วยให้คุณเข้าถึงตลาดการขายและการจัดซื้อทั้งหมดทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย คุณจะได้รับประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมและการเชื่อมต่อที่ราบรื่นจากระบบการขนส่งของเรา

เราจัดระเบียบการขนส่งของคุณผ่านคลังสินค้าทั่วไปหรือสินค้าที่บรรทุกครบถ้วน บริการขนส่งทางอากาศที่ครอบคลุม การบรรจุสินค้าแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) และการบรรจุสินค้าแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) เราขอเสนอความยืดหยุ่นและความโปร่งใสสูงสุดเกี่ยวกับเวลาในการขนส่ง และช่วงเวลาในการส่งมอบ รวมถึงกระบวนการที่เป็นมาตรฐานและประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ entargo ของเราเพื่อการจัดส่งสินค้าที่ไม่มีการควบคุมอุณหภูมิโดยไม่มีข้อกำหนดของ GDP ในยุโรป

DACHSER Life Science และ Healthcare Logistics โดยละเอียด

บริการขนส่งทางอากาศเพื่อความต้องการสูงสุด

ในส่วนธุรกิจขนส่งทางอากาศและทะเล เรามีบริการโลจิสติกส์ที่ครอบคลุมให้แก่ลูกค้าของเราตั้งแต่บริการขนส่งทางอากาศตามมาตรฐานไปจนถึงบริการขนส่งด่วนพิเศษและพรีเมียม เราบริการครอบคลุมช่วงอุณหภูมิทั่วไปทั้งหมด ใช้บรรจุภัณฑ์แบบพาสซีฟ และฝาครอบป้องกันความร้อนตามข้อมูลจำเพาะ รวมทั้งจัดหาภาชนะบรรจุรักษาความเย็นแบบแอคทีฟหรือภาชนะบรรจุแบบพาสซีฟระดับสูงตามความต้องการ

มาตรฐานความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย และคุณภาพระดับสูงทั่วโลก      

ระบบจัดการคุณภาพของเราอิงตามข้อกำหนดของ GDP (แนวทางปฏิบัติในการกระจายสินค้าที่ดี) และมีการควบคุมจากส่วนกลางโดยทีมระดับโลก เราปฏิบัติตามมาตรฐาน GDP และได้รับการรับรอง IATA CEIV Pharma ในสามทวีป เราให้ความมั่นใจว่าพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษจะพร้อมให้บริการสำหรับงานที่ซับซ้อนเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดที่เข้มงวดของวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตและอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ การตรวจสอบที่ดำเนินการโดยลูกค้าแสดงให้เห็นอย่างสม่ำเสมอว่าเรามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดที่จำเป็น

ในส่วนของความคลาดเคลื่อนหรือความแตกต่างที่อาจเกิดขึ้น เรายังได้กำหนดใช้และนำกระบวนการที่ครอบคลุมมาใช้อย่างประสบความสำเร็จ นั่นคือ CAPA (การดำเนินการแก้ไขและป้องกัน) ซึ่งมีผลบังคับใช้โดยทั่วไป เรามีเครือข่ายผู้รับจ้างช่วงที่ปฏิบัติตามมาตรฐาน GDP ด้วยเหตุนี้ เราจึงควบคุมผู้รับจ้างช่วงของเราผ่านระบบการจัดการอินเตอร์เฟซทั่วโลก และดำเนินการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่า

มีการรักษามาตรฐานคุณภาพโดยสมบูรณ์ ความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ตามกฎหมาย

ในประเทศหรือภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง และการปฏิบัติตามความคาดหวังด้านความปลอดภัยคือ

ข้อบังคับสำหรับเรา

เพิ่มประสิทธิภาพการลดการปล่อยก๊าซ CO2 ของเราด้วยโลจิสติกส์ที่ยั่งยืน          

การมุ่งเน้นไปที่อนาคตและคนรุ่นหลังคือหัวใจของปรัชญา DACHSER ความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมและสังคมเป็นค่านิยมขององค์กรที่ฝังรากลึกและเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในแต่ละวันของเรา เราพัฒนากระบวนการใหม่ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการเพื่อการดำเนินงานขั้นสุดท้ายที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืน และนำไปใช้ในธุรกิจประจำวัน เราให้ความสนใจเป็นพิเศษในการลด CO2 ระหว่างการขนส่งโดยใช้ความสามารถในการบรรทุกของยานพาหนะ การใช้รถพ่วงแบบสองชั้นและใช้รถบรรทุกแบบใช้แบตเตอรี่ไฟฟ้าในการกระจายสินค้าในเมืองมากขึ้น เรายังใช้บรรจุภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้และโซลูชันเครื่องมือบันทึกข้อมูล/อุณหภูมิที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้

ติดต่อ Jarkko Unt ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Life Science and Healthcare Logistics APAC