นิตยสารDACHSERฉบับที่ 01/21

ว่ากันด้วยเรื่องของการสร้างความสมดุลระหว่างความมั่นคงและการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่ทีมผู้บริหารชุดใหม่ของ DACHSER ใช้ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กร เพื่อสามารถดำเนินกิจการสานความสำเร็จที่เริ่มต้นมาแล้วกว่า 90 ปีต่อไป

นิตยสารDACHSERฉบับที่ 01/21

เรามีเรื่องราวความสำเร็จของลูกค้ามากมายที่จะมาแบ่งปันให้ฟังในนิตยสารฉบับนี้ คุณจะทราบถึงศักยภาพขององค์กร DACHSER สาขานอยส์ตั้งอยู่ใกล้เมืองดุสเซลดอร์ฟ ในการเปลี่ยนคลังสินค้าแห่งหนึ่งให้มีประสิทธิภาพ สามารถให้บริการลูกค้ารายใหญ่สามรายในกลุ่มอาหารได้ อีกทั้งเป็นระยะเวลากว่า10 ปีแล้วที่เรายังเดินทางไปยังประเทศออสเตรีย เพื่อนร่วมงานของเราในสาขางานแอร์แอนซีโลจิสจิกส์ มั่นใจว่าสามารถที่จะขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตไม้ชั้นนำไปทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านทางรถไฟ ทางเรือและทางอากาศ หากมีความจำเป็น DACHSER ยังสามารถขนส่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆที่โรงงานผลิตทั้งหมดไปยังสถานที่ปลายทางได้เหมือนกับการขนส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์เร่งด่วนในปีที่แล้ว

ตัวอย่างเช่นการขนส่งอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ในปี 2020 DACHSER ให้บริการบริษัทแห่งหนึ่งในเขตอัสตูเรียส ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของสเปน ในการขนส่งหน้ากากอนามัยและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์อื่น ๆกว่า 100 ล้านรายการ ไปยังสถานที่ต่างๆในสเปนและประเทศอื่นๆในทวีปยุโรป นอกจากนั้นยังสามารถอ่านบทความเพื่อศึกษาปัจจัยหลักที่ทำให้ความร่วมมือครั้งนี้ประสบความสำเร็จโดยถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่าอยู่

ตามปกตินิตยสารจะนำเสนอเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับโลกของโลจิสติกส์อัจฉริยะ

ดาวน์โหลดสำเนาส่วนตัวของคุณได้

ดาวน์โหลดนิตยสารเวอร์ชั่น PDF ได้ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการอ่านนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่นี้

Download DACHSER Magazine 01/21 PDF (8,57 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Katrine Cheng