นิตยสารDACHSERฉบับที่ 02/21

ที่ DACHSER ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ มีวลีสำคัญอยู่วลีหนึ่งคือ “รักษาจุดแข็งและพัฒนาความคล่องตัว” วลีนี้ยังเป็นหัวข้อบทสัมภาษณ์คุณ Burkhard Eling ในนิตยสาร DACHSER ฉบับล่าสุดที่ซึ่ง CEO คนใหม่ของ DACHSER ผู้นี้อธิบายไว้ว่าวลีเหล่านี้มีความหมายกับเขาอย่างไร

DACHSER Magazine 02/21

ในการสัมภาษณ์ เขายังลงรายละเอียดเกี่ยวกับหัวข้อด้านนวัตกรรมและการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจเป็นดิจิทัล ความสำคัญของการรักษาสภาพภูมิอากาศ และหน้าที่ของคนในระบบโลจิสติกส์แห่งอนาคต

เมื่อเราคิดถึงโลกในวันข้างหน้า เรายังคงเผชิญกับภาระเดียวกันอย่างการเอาชนะการแพร่ระบาดทั่วโลก เรายังคงมีความหวังอยู่ในรูปของการฉีดวัคซีน ซึ่งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็ได้คืบหน้ามากขึ้นแล้วในหลาย ๆ ที่ทั่วโลก ที่กรุงเบอร์ลิน DACHSER กำลังให้การสนับสนุนแก่วุฒิสภาในด้านการจัดการคลังจัดเก็บและการกระจายวัคซีนไปทั่วทั้งเมือง ซึ่งเป็นงานที่ไม่เพียงต้องการองค์ความรู้ทางโลจิสติกส์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังต้องการความไว้วางใจและความยืดหยุ่นอย่างมากด้วย

เรื่องราวของไวรัสโคโรนายังคงเป็นประเด็นร้อนต่อไป เราทุกคนต่างเผชิญกับการแพร่ระบาดด้วยวิถีทางของเราเอง และเราทุกคนจำเป็นต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิตส่วนตัวรวมถึงที่ทำงานด้วย แต่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เราได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมงาน DACHSER จากทั่วทุกมุมโลกเกี่ยวกับมุมมองของพวกเขาเอาไว้

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

คุณจะพบกับเรื่องราวเหล่านี้และอื่น ๆ จากโลกโลจิสติกส์ในปัจจุบันและอนาคตได้ที่หน้าต่าง ๆ ของนิตยสารฉบับนี้ เก็บไว้เป็นของตนเองสักฉบับได้ที่สาขาของคุณ หรือดาวน์โหลด PDF ได้ที่นี่ เราหวังว่าคุณอ่านแล้วจะชอ

DACHSER Magazine 02/21 PDF (7,35 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Katrine Cheng