นิตยสารDACHSERฉบับที่ 03/22

โลจิสติกส์เป็นกลุ่มนวัตกรรม โดยโซลูชันที่ตอนนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของงานประจำวันอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งรวมถึงระบบส่งกำลังแบบทางเลือก แอพพลิเคชั่นดิจิทัลที่หลากหลาย การใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด และผู้ช่วยเหลืออัตโนมัติแบบใหม่ในสถานีขนส่งและคลังสินค้า

DACHSER magazine 03/22

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีกำลังพลิกโฉมภาคส่วน อย่างไรก็ตาม เรื่องราวบนหน้าปกของฉบับนี้จะเน้นไปที่ปัจจัยที่สำคัญยิ่งกว่าสำหรับอนาคต นั่นคือ ผู้คน อย่างไรก็ตาม หากปราศจากเพื่อนร่วมงานที่กระตือรือร้นและได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ก็ย่อมเป็นไปไม่ได้ที่โลจิสติกส์จะเริ่มงานอะไรได้ เช่นเดียวกันกับการจัดส่งและนวัตกรรมด้วย เปิดไปที่หน้า 6 เพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมงานสามรายผู้ซึ่งเป็นภาพแทนของพนักงานจาก DACHSER กว่า 32,000 ชีวิตที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อลูกค้าของเราจากทั่วโลก

ตัวอย่างสำคัญของความมุ่งมั่นที่มีต่อลูกค้านี้สามารถเห็นได้ตั้งแต่หน้า 16 DACHSER ทำงานให้กับบริษัทสัญชาติสวิสที่ชื่อว่า Georg Fischer ในหลายพื้นที่ทั่วโลก ในฉบับนี้ เราจะนำเสนอ Fredrik Rånge และทีมงานของเขาที่คลังสินค้า Jönköping ในสวีเดน ตำแหน่งที่ตั้งนี้จัดหาผลิตภัณฑ์ระบบท่อทุกประเภทในยุโรปเหนือทั้งหมด โดยมีความรวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม

นวัตกรรมเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าพนักงานของ DACHSER สามารถมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราต่อไปได้  สถานีปลายทาง @ILO มีศักยภาพที่จะกลายเป็นเป้าหมายใหม่ในการเดินทางครั้งนี้ “สถานีขนส่งแห่งอนาคต” นี้ใช้รหัสเมทริกซ์ข้อมูล หน่วยสแกนเพดานของเทอร์มินัล อัลกอริธึมที่ใช้ AI‑และซอฟต์แวร์พิเศษเพื่อสร้างแฝดทางดิจิตอล และความโปร่งใสระดับใหม่ เปิดไปยังหน้า 22 เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีและศักยภาพของเทคโนโลยีดังกล่าว และมาร่วมกับเราภายในศูนย์นำร่องทั้งสองแห่ง

ฉบับล่าสุดนี้ยังกล่าวถึงองค์ประกอบที่สำคัญอีกประการหนึ่งในการส่งเสริมนวัตกรรมและความโปร่งใส ในบทสัมภาษณ์ Burkhard Eling ผู้เป็น CEO และ Stefan Hohm ผู้เป็น CDO อธิบายว่าเหตุใด DACHSER จึงเป็นส่วนหนึ่งของ Open Logistics Foundation และการทำให้เป็นดิจิทัลนั้นมีความสำคัญเพียงใดต่อบริษัทของเราและอุตสาหกรรมโดยรวม ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ตามมาตรฐานทั่วไป

ดาวน์โหลดตอนนี้เลย!

แล้วคุณจะได้ทราบถึงเรื่องราวที่ได้กล่าวไปก่อนหน้าและเรื่องอื่นๆ ในฉบับนี้ รับนิตยสารฉบับพิมพ์ได้ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านคุณหรือดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่นี่ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการอ่านนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่นี้

Download DACHSER magazine 03/22 PDF (7,06 MB)
DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Katrine Cheng