นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่อยู่ที่นี่แล้ว !

นิตยสารนำเสนอด้านการนวัตกรรมรูปแบบใหม่ควบคู่ไปกับข้อมูลประเพณีที่น่าสนใจ ตลอดจนงานฝีมือชื่อเสียงในระดับโลกมากมายจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผลิตภัณฑ์ยาแก้ Ricola สูตรพิเศษที่ประกอบด้วย สมุนไพร 13 ชนิดจากเทือกเขาสูงในประเทศสวิตเซอร์แลนด

DACHSER magazine 04/19

นิตยสาร DACHSER ฉบับนี้คุณหาคำตอบได้ว่าผลิตภัณฑ์ของสวิสนั้นสามารถก้าวเข้าสู่ตลาดโลกได้อยากไร ความพยายามในกระบวนการด้านโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนและการทำงานที่ประกอบไปด้วยการร่วมมือกันในระดับที่สามารถไว้วางใจกันได้ ปัจจุบันนี้  DACHSER Air & Sea Logistics ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และ Ricola เป็นหุ้นส่วนที่ร่วมกันสร้างสรรค์งานมายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว

และข่าวสารอื่น ๆเช่นองค์กร DACHSER ในประเทศบราซิลกำลังจะฉลองครบรอบสิบปีในปีนี้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะสามารถจับตามองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาใต้อย่างใกล้ชิด

Würth ผู้นำตลาดโลก ด้านการขายวัสดุประกอบและติดตั้ง มีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ หลังจากการเปิดตัวคลังสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ใจกลางเมืองวัลเด็นเบริก เยอรมันตะวันตกเฉียงใต้ และทราบข้อมูลวิธีที่ DACHSER ให้การส่งเสริมการค้าไปทั่วทวีปยุโรปให้แก่บริษัทต่างๆ

ดาวน์โหลดนิตยสาร

คุณสามารถติดตามเรื่องราวข่าวสารและอีกมากมายในนิตยสารฉบับนี้ เลือกรับนิตยสารได้ที่สำนักงานของคุณ หรือเลือกดาวน์โหลดฉบับ PDF ที่นี่ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการอ่านนิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่นี

DACHSER Magazine PDF (8,30 MB)
ติดต่อ Katrine Cheng