นิตยสาร DACHSER ใหม่อยู่ที่นี่แล้ว!

ส่วนสำคัญของกระบวนการ ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์นี่เป็นหัวข้อของนิตยสาร DACHSER ฉบับล่าสุด

นิตยสาร DACHSER ล่าสุด

ในช่วงวิกฤตนั้นเป็นถือว่าเป็นความท้าทายผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์อย่างมากว่า บทบาทของเครือข่ายลอจิสติกส์มีบทบาทอย่างไร และบุคลากรในระบบลอจิสติกส์มีความสำคัญต่อการขับเครื่องระบบขนาดไหนไม่ว่าพวกเขาจะทำงานในอาคารสำนักงานหรือขับรถบรรทุกก็ตาม สามารถติดตามเรื่องราวเหล่านี้เพื่อค้นหาก้าวแห่งชีวิตที่เป็นปัจจัยในการขับเคลื่อนสิ่งๆต่างๆ โดย DACHSER จะช่วยให้คำแนะนำและสร้างความไว้วางใจที่ทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น นี่เป็นวิธีที่จะจัดการกับความท้าทายภายใต้วิกฤตการณ์เพื่อความแข่งแกร่งขององค์กร

นอกจากนี้เรายังชี้ให้เห็นถึงผลกระทบของสถานการณ์การระบาดครั้งใหญ่ในบทความ ซัพพลายเชนภายใต้สภาวะความตึงเครียดพลิกไปที่หน้าที่ 18 เพื่อค้นหาว่า DACHSER นั้นสามารถสร้างความมั่นใจทางด้านความมั่นคงของห่วงโซ่อุปทานสูงสุดให้แก่ลูกค้าได้อย่างไร โดยการนำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาที่ยืดหยุ่นเพื่อรองรับความต้องการเรื่องการจัดหาเวชภัณฑ์ระหว่างประเทศ

คนขับรถบรรทุกนั้นเป็นหนึ่งในผู้ที่เผชิญกับความท้าทายที่สำคัญ เนื่องจากการทำงานที่ยากลำบากขึ้นของพวกเขาภายใต้เงื่อนไขที่ท้าทายขึ้นในการขนส่งเสบียงสดใหม่มาให้ผู้ค้าปลีกและลูกค้าในกระบวนการอุตสาหกรรม การสัมภาษณ์นั้นเริ่มต้นในหน้าที่ 30  มีรายละเอียดที่ fleet manager และ short-distance transport manager ได้แบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันและรายงานเกี่ยวกับระดับใหม่และระดับที่สูงขึ้นของผู้ขับขี่

นิตรสารฉบับนี้ได้นำเสนอข่าวสารล่าสุดที่ไม่ใช่ข่าวสารเรื่องวิกฤตการณ์ทั้งหมด แต่ยังนำเสนอภาพรวมของการพัฒนาในแนวคิด แรงผลักดันต่างเริ่มต้นในหน้าที่ 24

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

เรื่องราวอีกมากมายจากโลกของการขนส่งรวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายรอคุณอยู่ในนิตยสาร DACHSER ฉบับล่าสุด ดาวน์โหลดสำเนาดิจิตอลที่นี่ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการอ่าน!

DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา
ติดต่อ Katrine Cheng