DACHSER ประกาศจัดตั้งคณะกรรมการบริหารสำหรับอนาคต

คณะกรรมการบริหารเพื่ออนาคต นำโดยนาย Burkhard Eling จะเข้าบริหารในวันที่ 1 มกราคม 2564  โดยนาย Bernhard Simon และนาย Michael Schilling จะเข้าร่วมกับคณะทำงานคณะกรรมการกำกับในปีพ. ศ. 2564

หลังจาก 31 ปีของความร่วมมือในตำแหน่งการจัดการและการปฏิบัติงานอย่างใกล้ชิดที่ DACHSER นาย Bernhard Simon ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO  และ Michael Schilling ผู้ดำรงตำแหน่งรอง COO ด้านการขนส่งทางบกจะเข้าร่วมทำงานกับคณะกรรมการกำกับของผู้ให้บริการโลจิสติกส์ในปี2564 พร้อมกันกับนาย Bernhard Simonผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นประธานบริษัท นายBurkhard Elingผู้เข้าร่วมคณะกรรมการบริหาร DACHSER ในตำแหน่ง CFO ในปีพ. ศ. 2556 จะดำรงตำแหน่งเป็น CEO คนใหม่ของบริษัทที่ในวันที่ 1 มกราคม 2564

Alexander Tonn, ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่ง Managing Director European Logistics Germany (ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2564,  COO Road Logistics), นาย Michael Schilling, ผู้ดำรงตำแหน่ง COO Road Logistics; นาย Burkhard Eling, ผู้ดำรงตำแหน่ง CFO (ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2564, CEO), นาย Bernhard Simon, CEO, นาย Edoardo Podestà, COO ของบริษัท Air & Sea Logistics นาย Stefan Hohm ผู้ดำรงตำแหน่ง Corporate Director Corporate Solutions, Research & Development (ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2564 จะดำรงตำแหน่ง CDO)

“ในตอนท้ายของปีพ.ศ. 2563 Michael Schilling และเราจะส่งต่อความรับผิดชอบของเราในคณะกรรมการบริหารไปสู่การจัดการรุ่นต่อไป การวางแผนครั้งนี้ถูกวางไว้มาเป็นเวลานาน จะสร้างแรงผลักดันใหม่สำหรับอนาคตของบริษัท ” Bernhard Simon, CEO of DACHSER  กล่าว   วิกฤต corona virus นั้นเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีมผู้บริหารทั้งหมด แต่มันไม่จำเป็นที่ต้องใช้กลยุทธ์ระยะยาวเพื่อมาแก้ไขปัญหาครั้งนี้ ตอนนี้สิ่งสำคัญคือการส่งต่องานด้านบริหารของบริษัทไปสู่คนรุ่นใหม่โดยเริ่มจากจุดสูงสุด เราเชื่อมั่นว่าเราสามารถควบคุมบริษัท DACHSER ได้ดีภายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ด้วยการสร้างเครือข่ายของเราให้มีเสถียรภาพและห่วงโซ่อุปทานของเรานั้นยังสามารถทำงานตอไปได้เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าด้วยความน่าเชื่อถือและคุณภาพ

Bernhard Simon ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO DACHSER

กลุ่มผู้บริหารใหม่: ข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศและการพัฒนา

นอกจากนี้ในวันที่ 1 มกราคม 2564 นาย Stefan Hohm จะดำรงตำแหน่ง Chief Development Officer (CDO) สำหรับหน่วยงานบริหารใหม่ด้านไอทีและการพัฒนาซึ่งเกี่ยวข้องกับการวิจัยและพัฒนา หัวข้อนวัตกรรม ข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศ โลจิสติกส์ด้านสัญญา และโซลูชั่นอุตสาหกรรมทั่วโลก นาย Alexander Tonn จะเข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของ DACHSER ในฐานะ COO ของการขนส่งทางบก โดยจะดำรงตำแหน่งของ CFO ไปด้วยเช่นกัน ในที่สุดนาย Edoardo Podestàจะยังคงดำรงคำตำแหน่ง Executive Board as COO Air & Sea Logistics

“Burkhard Eling, Stefan Hohm และ Alexander Tonn ได้พิสูจน์ตัวเองในตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบภายใน บริษัทมานานหลายปี โดยมีบทบาทชี้ขาดในสร้างสรรค์และการพัฒนาของ DACHSER ในช่วงเวลานั้น” Simon กล่าว “ร่วมกันกับ Edoardo Podestà และ CFO ในอนาคตของเราพวกเขาจะจัดตั้งทีมผู้บริหารที่เริ่มต้นในปีพ. ศ. 2564 ซึ่งจะกล่าวถึงหัวข้อสำคัญของทศวรรษหน้าแบบไดนามิก: ระบบดิจิตอลรวมกับการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า ความยั่งยืน และการขาดบุคลากรที่จำเป็น

นาย Burkhard Eling จะเข้าดำรงตำแหน่ง CEO (Chief Executive Officer) และตำแหน่งSpokesperson of the Executive Board ในวันที่ 1 มกราคม 2564 ด้วยวัย 48 ปีในเข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของ DACHSER ในตำแหน่ง CFO ในปีพ. ศ. 2556  เขาได้รับผิดชอบการดำเนินงานทั่วโลกของระบบ SAP และได้สร้างการเปลี่ยนแปลงบริษัทโดยเป็นรูปแบบทางกฎหมายของ SE นอกจากนี้เขายังได้จัดการโครงการนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ไปทั่วทุกหน่วยงานบริษัท Idea2net ร่วมกับนาย Michael Schilling และนาย Bernhard Simon เขาประสานการควบรวมกิจการ ภายหลังการควบรวมกิจการของ Azkar  (ซึ่งในตอนนี้คือ DACHSER Iberia)

นาย Stefan Hohm จะเป็นหัวหน้าผู้บริหารหน่วยงานด้าน IT & Development  CDO (Chief Development Officer) โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 ผู้จัดการที่มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับมากว่า 27 ปี เขาไม่เพียงแต่รับผิดชอบสำหรับการวิจัยและ หัวข้อการพัฒนา แต่ยังรับผิดชอบด้านการพัฒนาต่อไปของไอทีจิสติกส์สัญญา และธุรกิจโซลูชั่นอุตสาหกรรมทั่วโลก ตลอด ระยะเวลา 47 ปีในเส้นทางอาชีพของเขาในการทำสัญญาโลจิสติกส์ที่ DACHSER ก่อนเข้ารับตำแหน่งผู้บริหารใน Erfurt และ Hof ประเทศเยอรมนี ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรตั้งแต่ปีพ. ศ. 2559 เขารับผิดชอบงานด้านการวิจัยและพัฒนาของผู้ให้บริการโลจิสติกส์รวมถึงธุรกิจโซลูชั่น

รากฐานที่มั่นคงที่จะสร้างอนาคตขององค์กร</span>

นาย Alexander Tonn จะเข้ารับตำแหน่ง COO Road Logistics ในวันที่ 1 มกราคม 2564 โดยมีอำนาจหน้าที่ความรับผิดชอบในฝ่ายการพัฒนาธุรกิจของกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ยุโรปและการขนส่งอาหาร  ด้วยอายุกว่า 46ปี เขาทำงานให้กับองค์กรมานานกว่า 20 ปี ตามหน้าที่การจัดการครั้งแรกของเขาในตำแหน่ง deputy branch manager ใน เมมนินเกนจากนั้นได้ย้ายไปที่สำนักงานใหญ่ของ DACHSER ในปี 2557 ซึ่งเขารับผิดชอบการพัฒนาสัญญาโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2560 เขายังเป็นผู้นำในหน่วยธุรกิจโลจิสติกส์ยุโรปของเยอรมนี เขาจะยังคงทำหน้าที่นี้ต่อไปหลังจากได้รับการแต่งตั้งเป็น COO Road Logistics Alfred Miller จะยังคงดำรงตำแหน่ง Managing Director of the Food Logistics business unit

ทีมผู้บริหารในอนาคตจะเสร็จสิ้นโดยนาย  Edoardo Podestà ผู้ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหาร DACHSER ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2562 ดำรงตำแหน่ง COO Air & Sea Logistics  นาย Podestà ได้รับผิดชอบธุรกิจการขนส่งทางอากาศและทางทะเลทั่วโลกรวมถึงธุรกิจบริการรถไฟระหว่างยุโรปและจีนและเขายังเป็นหัวหน้าหน่วยธุรกิจ ASL ในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

Bernhard Simon, CEO ของ DACHSER

นาย Bernhard Simon เป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของ DACHSER มาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2542 และได้เป็นหัวหน้าของบริษัทซึ่งเป็นครอบครัวในฐานะตัวแทนของผู้ถือหุ้นตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 การเติบโตที่แข็งแกร่งของ บริษัทและการพัฒนาความเป็นสากลนั้นมาจากความพยายามและมุ่งมั่นของ Simon ภายใต้การนำองค์กรของเขาในองค์กร ทำให้ DACHSER ได้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรปและทั่วโลก

นาย Michael Schilling ได้เข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของ DACHSER ในปีพ. ศ. 2545 ตั้งแต่นั้นมา เขาได้สร้างเครือข่ายกลุ่มที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปนอกจากนี้ความสำเร็จของเขายังคงเป็นแรงผลักดันและผู้นำในการเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยการขนส่งข้ามพรมแดนและบริการด้านโลจิสติกส์ด้านสัญญา กระบวนการทำงานที่ได้มาตรฐานระบบไอทีและแพลตฟอร์มไอทีที่พัฒนาขึ้นภายใต้การนำองค์กรของเขาเป็นพื้นฐานสำหรับคุณภาพและความน่าเชื่อถือระดับสูงที่ทำให้องค์กรของ DACHSER มีความแตกต่างในการแข่งขชันในตลาดองค์กรด้านโลจิสติกส์

DACHSER ทั่วโลก
ติดต่อเรา