ร่วมงานกับเรา Mediaroom

ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซส์ของเรา

คุณสามารถค้นพบข้อมูลการให้บริการทุกรูปแบบบนหน้าเว็ปไซส์ของเรา และข้อมูลข่าวสารอัพเดทต่างๆของบริษัท

Track & Trace
ทราบข้อมูลการจัดส่งของคุณในทันที

Mediaroom

03.06.2024
นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่อยู่ที่นี่แล้ว!

ไม่มีผู้ใดสามารถทำนายอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็นนักการเมือง นักวิทยาศาสตร์ หรือแม้กระทั่งนักเศรษฐศาสตร์ อย่างไรก็ตาม สิ่งนั้นไม่ได้หมายความว่าเราสามารถละทิ้งงานอย่างต่อเนื่องในการจำแนกการพัฒนาในปัจจุบัน ติดตามเทรนด์ และหาข้อสรุปที่เหมาะสมสำหรับวันพรุ่งนี้ ทำให้เราต้องมองอย่างตั้งใจ ถามคำถาม และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องรับฟัง ซึ่งอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องบอก แต่เรื่องนี้ก็อาจเป็นความท้าทายต่อการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันอย่างแท้จริง

03.06.2024
กีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2024 – วันที่สำคัญและผลกระทบต่อห่วงโซ่อุปทาน

ประเทศฝรั่งเศสกำลังเตรียมการเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในช่วงฤดูร้อนนี้ โดยจัดขึ้นที่กรุงปารีสและเมืองอื่นๆ มากมายในประเทศฝรั่งเศส กีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูร้อนจะจัดขึ้นในเมืองหลวงเป็นหลักตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคมถึง 8 กันยายน

15.05.2024
บริการ LCL ใหม่ระหว่างรอตเทอร์ดามและเอเชีย

ฝ่ายขนส่งทางอากาศและทางทะเลของ DACHSER ขยายขนาดการให้บริการของตนอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งนี้รวมไปถึงการเชื่อมต่อ LCL ใหม่ระหว่างท่าเรือรอตเทอร์ดามและท่าเรือต่างๆ ในเอเชีย ซึ่งผ่านการปรับปรุงให้มีเวลาออกจากท่าที่แน่นอน     

07.05.2024
การจับกลุ่มสินค้าทางทะเล

การโจมตีเรือสินค้าในทะเลแดงและการเดินเรือเส้นทางอ้อมและการจัดส่งล่าช้าที่เกี่ยวข้องนั้นเป็นภัยคุกคามการขนส่งสินค้าที่ราบรื่น รวมไปถึงการค้าระหว่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ ในบทสัมภาษณ์นี้ Christian Kruse ประธานฝ่ายการขนส่งแบบ LCL ทางทะเลระดับโลกได้อธิบายบทบาทของการจับกลุ่มสินค้าที่ส่งข้ามทวีป บริการ LCL (การขนส่งแบบไม่เต็มตู้) และประโยชน์เฉพาะที่บริษัทจะให้กับลูกค้า

17.04.2024
DACHSER เข้าซื้อ Brummer ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ด้านอาหาร

DACHSER ได้เสริมกำลังให้เครือข่ายด้านการขนส่งและเก็บรักษาอาหารในยุโรปของตนด้วยการเข้าซื้อกิจการ Brummer ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ในเครือข่ายธุรกิจอาหารของยุโรปในด้านการขนส่งอาหารที่ต้องมีการควบคุมอุณหภูมิระหว่างประเทศเยอรมนี ออสเตรีย และประเทศข้างเคียง 

05.04.2024
แพลตฟอร์ม DACHSER คว้ารางวัลมัลติมีเดียประจำปี

แพลตฟอร์ม DACHSER ได้รับรางวัลมัลติมีเดียประจำปีระดับเหรียญเงินที่ทรงเกียรติในหมวดหมู่บริการดิจิทัล ในด้านต่าง ๆ เช่น แอป เครื่องมือ และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สั่งการผ่านเสียง ฯลฯ โดยรางวัลนี้เป็นสิ่งที่รับประกันว่าแพลตฟอร์มสำหรับลูกค้าแบบดิจิทัลนั้นมีคุณสมบัติตรงตาม (หรือในบางกรณีสูงกว่า) ข้อกำหนดพื้นฐานในด้านความง่ายต่อการใช้งาน การออกแบบ และเสถียรภาพ เมื่อได้รับรางวัลนี้ แพลตฟอร์ม DACHSER ก็ได้รับการยอมรับจากภายนอกว่าตัวแพลตฟอร์มนั้นมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยและคุณภาพที่เข้มงวดของบริษัท

05.04.2024
ก้าวล้ำนำใครด้วยการมองการณ์ไกล

โลจิสติกส์นั้นหมายถึงการเปิดรับและพิชิตความท้าทายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก ด้วยเหตุนี้เอง DACHSER จึงโอบรับปี 2024 ด้วยความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม แม้เราจะต้องเผชิญกับตลาดที่ไม่มั่นคงและมีความผันผวนรวมถึงต้นทุนที่พุ่งสูงขึ้น ความคิดเห็นจาก Burkhard Eling ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO

05.04.2024
ลูกค้ากลุ่มแรก ๆ ยังคงใช้งานแพลตฟอร์ม DACHSER เป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจในแต่ละวันอยู่

ลูกค้ากลุ่มแรก ๆ ได้ใช้งานแพลตฟอร์ม DACHSER มากตั้งแต่ช่วงปลายเดือนสิงหาคม หลังจากผ่านระยะการทดสอบอย่างเข้มข้นมากมาย ระบบของเราก็มีข้อมูลลูกค้าจริงแล้ว ซึ่งเราจะได้เรียนรู้ว่าฟีเจอร์ใดของแพลตฟอร์มที่ทำงานได้อย่างไม่ติดขัดและจุดใดที่จำเป็นต้องมีการปรับปรุงแยกในแต่ละวัน ซึ่งความเห็นต่าง ๆ จะช่วยเราในการปรับปรุงแพลตฟอร์มให้ดีขึ้นทีละขั้นตอน

2
22.03.2024
DACHSER ดำเนินการตามแผนและขยายเครือข่ายทั่วโลก

นับจากช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์อันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสและความพลิกผันในซัพพลายเชนทั่วโลก อุตสาหกรรมก็กลับคืนสู่สภาวะปกติในปี 2023 DACHSER เป็นหนึ่งในกลุ่มองค์กรที่ประสบกับปัญหาอุปสงค์ของบริการโลจิสติกส์ที่ต่ำท่ามกลางสภาวะยานพาหนะขนส่งส่วนเกินและอัตราการขนส่งทางอากาศและทางทะเลที่ลดลงอย่างมากในปีงบประมาณที่ผ่านมา 

3
26.02.2024
หลักสูตรผู้จัดการฝึกหัดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ DACHSER จะกำหนดทิศทางผู้นำด้านโลจิสติกส์แห่งอนาคต 

การเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญสู่ความสำเร็จในแวดวงธุรกิจระดับโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา DACHSER Air & Sea Logistics Asia Pacific (ASL APAC) เข้าใจถึงความสำคัญของผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญและได้เปิดตัวหลักสูตรผู้จัดการฝึกหัดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Asia Pacific Management Trainee program) ในปี 2017 หลักสูตรริเริ่มนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อบ่มเพาะผู้มีความสามารถรุ่นเยาว์ให้เป็นฟันเฟืองสำคัญของบริษัทในอนาคต ซึ่งเป็นผู้ที่พร้อมขับเคลื่อน DACHSER สู่อนาคตที่สวยงามและการเติบโตที่ยั่งยืน

เรียนรู้เพิ่มเติม

DACHSER ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ข้อมูลปี 2023)

551000000
รายได้เป็นสกุลเงิน ยูโร (รายได้รวมทั้งหมด ยกเว้น ค่าภาษีนำเข้า และ ภาษ๊มูลค่าเพิ่ม)
45
สถานที่ตั้ง
359100
จำนวนสินค้าที่ขนส่ง
ขึ้น

ที่ตั้งทั่วโลก

ข้อมูลการติดต่อของบริษัทย่อย

คุณมีข้อกังวลหรือคําถามหรือไม่? ที่นี่คุณจะพบข้อมูลการติดต่อสําหรับ บริษัท ย่อยของเราทั่วโลก

ค้นหาตําแหน่งที่ตั้ง