ร่วมงานกับเรา Mediaroom

ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซส์ของเรา

คุณสามารถค้นพบข้อมูลการให้บริการทุกรูปแบบบนหน้าเว็ปไซส์ของเรา และข้อมูลข่าวสารอัพเดทต่างๆของบริษัท

Track & Trace
ทราบข้อมูลการจัดส่งของคุณในทันที

Mediaroom

10.06.2024
ผลกระทบของสถานการณ์ในทะเลแดงที่มีต่อพลวัตของตลาด

สถานการณ์ในทะเลแดงยังไม่ดีขึ้นในแง่ความปลอดภัยของการเดินเรือ กลุ่มกบฏฮูตีกำลังขยายเป้าหมายในทะเลแดงและอ่าวเอเดน ทำให้เรือเดินสมุทรต้องปรับตัวมากขึ้นและเปลี่ยนเครือข่ายเพื่อให้ลูกเรือและเรือปลอดภัย สถานการณ์นี้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงบริการต่างๆ และเพิ่มระยะเวลาในการเดินเรือหลักสำหรับเส้นทางการค้าไปและกลับระหว่างทวีปยุโรปและเอเชีย/ อินเดีย-ปากีสถาน-บังกลาเทศ-ซีลอน (IPBC) รวมถึงตะวันออกกลาง

03.06.2024
นิตยสาร DACHSER ฉบับใหม่อยู่ที่นี่แล้ว!

ไม่มีผู้ใดสามารถทำนายอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็นนักการเมือง นักวิทยาศาสตร์ หรือแม้กระทั่งนักเศรษฐศาสตร์ อย่างไรก็ตาม สิ่งนั้นไม่ได้หมายความว่าเราสามารถละทิ้งงานอย่างต่อเนื่องในการจำแนกการพัฒนาในปัจจุบัน ติดตามเทรนด์ และหาข้อสรุปที่เหมาะสมสำหรับวันพรุ่งนี้ ทำให้เราต้องมองอย่างตั้งใจ ถามคำถาม และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องรับฟัง ซึ่งอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องบอก แต่เรื่องนี้ก็อาจเป็นความท้าทายต่อการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันอย่างแท้จริง

03.06.2024
กีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2024 – วันที่สำคัญและผลกระทบต่อห่วงโซ่อุปทาน

ประเทศฝรั่งเศสกำลังเตรียมการเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในช่วงฤดูร้อนนี้ โดยจัดขึ้นที่กรุงปารีสและเมืองอื่นๆ มากมายในประเทศฝรั่งเศส กีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูร้อนจะจัดขึ้นในเมืองหลวงเป็นหลักตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคมถึง 8 กันยายน

15.05.2024
บริการ LCL ใหม่ระหว่างรอตเทอร์ดามและเอเชีย

ฝ่ายขนส่งทางอากาศและทางทะเลของ DACHSER ขยายขนาดการให้บริการของตนอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งนี้รวมไปถึงการเชื่อมต่อ LCL ใหม่ระหว่างท่าเรือรอตเทอร์ดามและท่าเรือต่างๆ ในเอเชีย ซึ่งผ่านการปรับปรุงให้มีเวลาออกจากท่าที่แน่นอน     

07.05.2024
การจับกลุ่มสินค้าทางทะเล

การโจมตีเรือสินค้าในทะเลแดงและการเดินเรือเส้นทางอ้อมและการจัดส่งล่าช้าที่เกี่ยวข้องนั้นเป็นภัยคุกคามการขนส่งสินค้าที่ราบรื่น รวมไปถึงการค้าระหว่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ ในบทสัมภาษณ์นี้ Christian Kruse ประธานฝ่ายการขนส่งแบบ LCL ทางทะเลระดับโลกได้อธิบายบทบาทของการจับกลุ่มสินค้าที่ส่งข้ามทวีป บริการ LCL (การขนส่งแบบไม่เต็มตู้) และประโยชน์เฉพาะที่บริษัทจะให้กับลูกค้า

07.05.2024
“เรากำลังไล่ตามเป้าหมายที่ชัดเจน”

Dr. Tobias Burger ดำรงตำแหน่งซีอีโอฝ่ายโลจิสติกส์ทางอากาศและทางทะเลที่ DACHSER ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2024 Burger มีอายุ 46 ปีและสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาบริหารธุรกิจ วิสัยทัศน์ถึงอนาคตของเขาเกิดขึ้นจากองค์กร ASL ที่แข็งแกร่งและศักยภาพจากการขนส่งที่มีการผสมผสานและบริการโลจิสติกส์แบบสัญญารับเหมาในทั่วโลก

06.05.2024
การขนส่งแบบรวบรวมระดับโลก: เมื่อทุกสิ่งที่เป็นคู่กันต่างก็มาด้วยกัน

โลกกำลังเปลี่ยนแปลง และเมื่อโลกเปลี่ยน ตลาดก็เปลี่ยน การเปลี่ยนแปลงของอำนาจและความสนใจทางภูมิรัฐศาสตร์ที่รวมกับห่วงโซ่อุปทานภายใต้ความเครียดที่มีอยู่เกือบตลอดเวลานั้นทำให้เราเห็นถึงความจำเป็นสำหรับแนวคิดใหม่ๆ สำหรับโลจิสติกส์แล้ว เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดการผสานรวมที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ของโซลูชันโลจิสติกส์แบบสัญญารับเหมาและการขนส่งแบบครบวงจรระหว่างประเทศ

17.04.2024
DACHSER เข้าซื้อ Brummer ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ด้านอาหาร

DACHSER ได้เสริมกำลังให้เครือข่ายด้านการขนส่งและเก็บรักษาอาหารในยุโรปของตนด้วยการเข้าซื้อกิจการ Brummer ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ในเครือข่ายธุรกิจอาหารของยุโรปในด้านการขนส่งอาหารที่ต้องมีการควบคุมอุณหภูมิระหว่างประเทศเยอรมนี ออสเตรีย และประเทศข้างเคียง 

05.04.2024
แพลตฟอร์ม DACHSER คว้ารางวัลมัลติมีเดียประจำปี

แพลตฟอร์ม DACHSER ได้รับรางวัลมัลติมีเดียประจำปีระดับเหรียญเงินที่ทรงเกียรติในหมวดหมู่บริการดิจิทัล ในด้านต่าง ๆ เช่น แอป เครื่องมือ และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สั่งการผ่านเสียง ฯลฯ โดยรางวัลนี้เป็นสิ่งที่รับประกันว่าแพลตฟอร์มสำหรับลูกค้าแบบดิจิทัลนั้นมีคุณสมบัติตรงตาม (หรือในบางกรณีสูงกว่า) ข้อกำหนดพื้นฐานในด้านความง่ายต่อการใช้งาน การออกแบบ และเสถียรภาพ เมื่อได้รับรางวัลนี้ แพลตฟอร์ม DACHSER ก็ได้รับการยอมรับจากภายนอกว่าตัวแพลตฟอร์มนั้นมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยและคุณภาพที่เข้มงวดของบริษัท

05.04.2024
ก้าวล้ำนำใครด้วยการมองการณ์ไกล

โลจิสติกส์นั้นหมายถึงการเปิดรับและพิชิตความท้าทายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก ด้วยเหตุนี้เอง DACHSER จึงโอบรับปี 2024 ด้วยความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม แม้เราจะต้องเผชิญกับตลาดที่ไม่มั่นคงและมีความผันผวนรวมถึงต้นทุนที่พุ่งสูงขึ้น ความคิดเห็นจาก Burkhard Eling ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO

เรียนรู้เพิ่มเติม

DACHSER ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ข้อมูลปี 2023)

551000000
รายได้เป็นสกุลเงิน ยูโร (รายได้รวมทั้งหมด ยกเว้น ค่าภาษีนำเข้า และ ภาษ๊มูลค่าเพิ่ม)
45
สถานที่ตั้ง
359100
จำนวนสินค้าที่ขนส่ง
ขึ้น

ที่ตั้งทั่วโลก

ข้อมูลการติดต่อของบริษัทย่อย

คุณมีข้อกังวลหรือคําถามหรือไม่? ที่นี่คุณจะพบข้อมูลการติดต่อสําหรับ บริษัท ย่อยของเราทั่วโลก

ค้นหาตําแหน่งที่ตั้ง